H2T 4 năm trước

Bạn thích ai nhất trong 10 Tôn Ngộ Không này?

Tôn Ngộ Không là cảm hứng của nhiều nhà làm phim, rất nhiều diễn viên đã thể hiện nhân vật này. Bạn thích nhất ai trong 10 Hầu Vương này?

Lục Tiểu Linh Đồng

Tôn Ngộ Không do Lục Tiểu Linh Đồng thể hiện gây ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả. Từ thần thái, động tác đến biểu cảm của ông hoàn toàn hòa nhập với nhân vật, kỹ năng diễn xuất tinh tế đã chinh phục các thế hệ khán giả, trở thành Tôn Ngộ Không kinh điển nhất trên màn ảnh.

Trương Vệ Kiện

Nhân vật Tôn Ngộ Không do Trương Vệ Kiện đóng, dù nhảm nhí nhưng rất dí dỏm, rất được khán giả yêu thích.

Trần Hạo Dân

Bộ phim Tây du ký 2 do TVB sản xuất khai thác tính hài hước và khí chất anh hùng của Tôn Ngộ Không. So với lối diễn khoa trương của Trương Vệ Kiện, thì nhân vật Tôn Ngộ Không do Trần Hạo Dân đóng gần gũi với khán giả hơn.

Ngô Việt

“Mỹ Hầu Vương” do Ngô Việt đóng, trong phiên bản Tây du ký (năm 2011) của nhà chế tác Trương Kỷ Trung, không có những động tác hình thức như gãi đầu gãi tai, nhưng vẫn giữ được “tính khỉ” ở một mức độ nhất định.

Châu Tinh Trì

Hoàn toàn khác xa hình ảnh Tôn Ngộ Không của những phiên bản trước, Châu Tinh Trì khắc họa thành người đàn ông giàu tình cảm.Tôn Ngộ Không cùng Bạch Tinh Tinh và Tử Hà tiên tử có hai mối tình cảm động khiến người xem không thể nào quên.

Trần Bá Lâm

Tôn Ngộ Không của Trần Bá Lâm từ đầu đến chân đều có tạo hình màu đỏ, còn tưởng rằng Tôn Ngộ Không đã biến đổi chủng loại, giống “Hồng Hài Nhi” hơn.

Mặc dù Tình điên đại thánh không thể vượt qua Đại thoại tây du, nhưng câu chuyện tình yêu rung động lòng người vẫn nhận được khán giả đón nhận.

Chân Tử Đan

Trong phim Đại náo thiên cung, ngôi sao võ thuật Chân Tử Đan đóng vai Tôn Ngộ Không nghiễm nhiên được phong làm “Tôn Ngộ Không giỏi võ nhất trong lịch sử”.

Lý Liên Kiệt

Chắc các bạn ngạc nhiên khi nghe Lý Liên Kiệt từng đóng Tôn Ngộ Không. Nhưng đó là thật, trong phim Kungfu chi vương, tạo hình Tôn Ngộ Không được hóa trang rất kỹ nên ít khán giả nhận ra diễn viên đóng vai này là Lý Liên Kiệt.

Cách xuất hiện của Tôn Ngộ Không cũng khá kỳ cục. Cậu thiếu niên Jason ở phố người Hoa nhặt được một cây gậy thần bí, sau đó quay về thời cổ đại học võ thuật, cuối cùng khi quyết đấu mới kêu gọi chiến thần Tôn Ngộ Không xuất hiện.

Huỳnh Bột

Tây du ký – Mối tình ngoại truyện, Tôn Ngộ Không với  ngoại hình vô cùng xấu xí, nhưng diễn xuất của Huỳnh Bột được đông đảo khán giả khen ngợi dù chỉ xuất hiện ở đoạn sau của phim.

Quách Phú Thành

Phim Tôn Ngộ Không ba lần đánh Bạch cốt tinh với Quách Phú Thành trong vai Hầu Vương. Để chuẩn bị cho vai Tôn Ngộ Không, “Quách thiên vương” bí mật tập luyện gần 3 tháng nhằm đáp ứng những động tác có độ khó cao.

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...