Nguyễn Minh Nguyệt 3 năm trước

Bạn thuộc kiểu nào trong 5 kiểu phụ nữ độc thân?

Phụ nữ độc thân - xin nhắc lai: chúng ta là phụ nữ độc thân, không phải 'ế'!

Tuýp phụ nữ luôn muốn có người yêu nhưng cô ấy chẳng tìm thấy người mà cô ấy cần

Bạn có thể nghĩ rằng cô ấy đang “kén cá chọn canh”, cô ấy có cái nhìn hời hợt ấu trĩ nhưng hầu hết những lí do đấy chẳng thể nào khiến cô ấy có người yêu ngay được. Lí giải cho điều này có thể là: lòng cô ấy muốn lắm, nhưng duyên chưa đến thì biết làm thế nào được, nhất là khi phụ nữ loại này chẳng bao giờ vì “ế” mà chọn bừa!

Kiểu phụ nữ mà mọi gã đàn ông đều sẵn lòng xếp hàng

Kiểu phụ nữ này tỏa sáng ở mọi nơi cô đến. Nàng luôn là trung tâm của mọi đám đông. Tuy nhiên chẳng có mối quan hệ nào gắn bó lâu dài. Đàn ông thường không biết phải kiểm soát bản thân mình ra sao khi mỗi ngày cứ thấy bao gã trai khác lượn lờ quanh nàng. Thế là họ từ bỏ.

Kiểu phụ nữ yêu tự do

Đối với tuýp phụ nữ này, việc kết hôn và sinh con là nguyên nhân giết chết sự tự do của nàng. Cô ấy yêu những ngày cuối tuần long rong ở ngoại ô thành phố, yêu cái nắng cháy da bên bờ biển xanh mỗi độ hè, yêu phút tan sở mệt nhoài lê chân trên vỉa hè đầy lá khô mà chẳng phải hối hả về nhà cơm nước. Những người phụ nữ yêu tự do thường rất chiều chuộng bản thân mình. Cô ấy cảm thấy rằng chẳng việc gì phải tìm một ai đó để hết “đau” tim rồi lại “rối” óc như chúng bạn làm chi.

Tuýp phụ nữ đặt sự nghiệp lên hàng đầu

Tất cả là công việc. Mẫu phụ nữ này thường bận rộn vùi mình vào công việc, nhưng đó là đam mê của cô ấy. Nếu như hầu hết mọi người thấy hạnh phúc trong tình yêu từ những mối quan hệ thì nàng lại thấy viên mãn nhờ những thành công từ sự nghiệp. Với tuýp phụ nữ này, tình yêu nam nữ chỉ làm họ chùn chân mà thôi.

Người phụ nữ đã tổn thương quá nhiều và chẳng còn niềm tin vào tình yêu

Cô ấy mệt nhoài với con tim tan nát và những vết thương bỏng rát trong lòng. Cô ấy đã từng yêu chân thành nhưng đổi lại chỉ là tổn thương hết lần này đến lần khác. Vậy rồi nàng chỉ muốn được yên thân, muốn được một mình đi đến tận cùng con đường mà chẳng muốn tin tưởng, chẳng muốn được nắm tay ai đi qua những ngày nắng mưa hay giông bão. Cô ấy muốn chỉ buồn vui với chính bản thân mình thôi, không muốn chia sẻ nó cho bất cứ gã đàn ông nào khác nữa.

Và rồi, cho dù bạn thuộc bất cứ tuýp phụ nữ độc thân nào, tôi cũng muốn chúc cho bạn luôn bằng lòng và an nhiên với lựa chọn của mình.

NMN dịch theo Nicole Tarkoff

Xem thêm Chồng tương lai à, đây là 12 điều em muốn anh biết

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn