yen pham 2 năm trước

Bật mí về những bức ảnh tưởng như Photoshop

Nếu không được tiết lộ có thể mọi người sẽ nghĩ những bức ảnh này đã qua photoshop, bạn thì nghĩ sao??

Đường hầm ở Stockholm, Thụy Điển.

Bước vào đường hầm này bạn sẽ cảm giác như bị một con quái vật khổng lồ nuốt chửng. Mặc dù đây chỉ là đường hầm được sơn màu đỏ của lối vào một trạm tàu điện ngầm ở Stockholm, Thụy Điển.

Quy luật của trọng lực

Nhờ sự khéo léo của đôi bàn tay và nắm rõ quy luật của trọng lực mà những hòn đá này có thể xếp chồng lên nhau mà không cần chất dính nào.

Lỗ đen bí ẩn

Lỗ đen bí ẩn xuất hiện ở ngôi nhà này. Nhưng thực ra nó là tác phẩm nghệ thuật của nghệ nhân Dean Ruck dành cho một ngôi nhà sắp sửa bị kéo sập ở Texas.

Con đường sâu 20m dưới tuyết

Con đường có thật ở Nhật Bản khi họ đã mất 3 ngày mới đào xuyên qua con đường dài 500m ngập tuyết sâu đến 20m.

Một trận bão cát

Một trận bão cát ở Iraq khiến người ta lầm tưởng đây là một cảnh quay trong bộ phim viễn tưởng nào đó.

Người không có hộp sọ.

Người đàn ông bị ung thư mất đi con mắt phải và một phần của hộp sọ khiến cho một phần đầu của ông bị rỗng, đến nỗi có thể thọc tay vào miệng và thò ra khỏi mắt.

Hồ nước Ladybower Reservoir

Không phải được cắt ra từ một cảnh phim hay được chỉnh sửa, hồ chứa nước này là hoàn toàn có thật. Nó có tên gọi là Ladybower Reservoir và nằm ở Derbyshire, Anh.

Bơi trong thang máy toàn nước

Cảnh tượng này giống như đươc cắt ra từ một một bộ phim khoa học viễn tưởng. Nhưng sự thật là chàng trai đang ở trong một thang máy, nơi đây cũng là"ngôi nhà" của khoảng 15.000 con cá.

Chú chó này đang đi trên mặt nước.

Có phải lần đầu tiên bạn được chiêm ngưỡng cảnh tượng đáng ngạc nhiên này. Thực ra thì dưới chân chú chó có một lớp băng mỏng đủ để nó không bị chìm xuống nước.

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...