Bí ẩn cuộc đời Hitler

Những tiết lộ gây sốc về con người độc ác tàn bạo nhất trong lịch sử chiến tranh nhân loại - Adolf Hitler.

,Hitler,bí ẩn,cuộc đời

Adolf Hitler chưa bao giờ nhắc tới chuyện từng được một cậu bé hàng xóm, người sau này trở thành linh mục, cứu sống khi trùm phát xít Hitlerđã suýt chết đuối năm lên 4. 

,Hitler,bí ẩn,cuộc đời

Khi còn trẻ, Adolf Hitler đã từng là họa sĩ nghèo, đam mê hội họa và hai lần thi vào trường Học viện Mỹ Thuật Vienna (Áo) nhưng đều trượt. Dẫu vậy, ông đã để lại hàng trăm bức họa phong cảnh, chân dung khá đặc sắc. 

,Hitler,bí ẩn,cuộc đời

Tuy nhiên không phải ai cũng thấy được điều đó. Chính vì thế, trùm phát xít Đức từng chịu cảnh vô gia cư và phải sống 4 năm trên đường phố Vienna. 

,Hitler,bí ẩn,cuộc đời

Hitler từng chiến đấu trong lục quân trong 4 năm thời Thế chiến 1. Và vì lòng quả cảm, mình ông trong đơn vị được thưởng 2 huân chương Chữ Thập Sắt năm 1918.

,Hitler,bí ẩn,cuộc đời

Hitler luôn dành 1 giờ đồng hồ để tập dợt hùng biện trước khi phát biểu trước đại thể công chúng. Ông thậm chí còn thuê cả nhiếp ảnh gia chụp lại những khoảnh khắc này và người đó là Heinrich Hoffman.

,Hitler,bí ẩn,cuộc đời

Sau khi xem xét các bức ảnh, Hitler đã yêu cầu Hoffman hủy chúng, tuy nhiên, nhiếp ảnh gia này đã bí mật lưu trữ chúng trong nhiều kho tài liệu khác nhau, suốt trong nhiều năm, và đã công bố chúng trong cuốn hồi ký mang tên “Hitler was My Friend” (Tạm dịch là “Hitler là bạn của tôi”).

,Hitler,bí ẩn,cuộc đời

Tuy tàn độc, nhưng Hitler lại là người ăn chay. Theo đó, ông đã đặt ra nhiều điều luật nhằm chống lại sự tàn ác của con người đối với động vật.

,Hitler,bí ẩn,cuộc đời

Hitler có một người cháu trai tên là William Patrick Hitler, người luôn có những bất bình về các chính sách độc tài của chú mình. Sau khi bị chính Hitler tìm cách sát hại, William gia nhập thủy quân lục chiến Mỹ và chiến đấu chống lại ông.

Vẫn Còn, Click để xem tiếp
  • Bài liên quan: Hitler, bí ẩn, cuộc đời,