Nấm 2 năm trước

Bí kíp chung sống êm ấm với phụ nữ đàn ông nhất định phải biết

Hạnh phúc phần đời còn lại của các anh ở đây hết đấy!!! Mau học thuộc đi!!!

Khi con gái chúng tôi cáu giận, điều chúng tôi cần là người yêu đứng cùng chiến tuyến "cùng chung mối thù", chứ không phải là nghe anh giảng đạo lý

Đạo lý có ai mà không hiểu chứ, thậm chí chúng tôi còn biết làm sao để giải quyết vấn đề, nhưng lúc đó lửa giận nóng đầu, cần phải giải tỏa tâm trạng, lúc này tuyệt đối đừng có nói bla bla bla một loạt những lời mà bạn cho là có lý. Có một lần, tôi bị bạn phản bội, rất đau lòng, tuyệt vọng đến nỗi chỉ biết ngồi khóc, anh người yêu ở bên cạnh "an ủi" tôi rằng: "Thật ra họ không muốn thế, thực ra em cũng sai", lúc đó tôi đã nổ tung. Trong thời điểm then chốt này, điều tôi cần là, người ấy đứng về phía tôi vô điều kiện, chứ không phải là chỉ ra vấn đề của tôi, đỡ lời giúp người khác. Đạo lý có thể đợi đến lúc tôi bình tĩnh rồi hãy nói, bây giờ anh chỉ cần chửi thề với em thôi.

Anh nói gì không quan trọng, cổ họng anh to hay bé rất quan trọng

Bởi khi bạn cao giọng, nguyên nhân dẫn đến việc cãi nhau đã không còn quan trọng nữa rồi. Chỉ cần đàn ông lên giọng, chúng tôi sẽ nổi đóa lên, nói, anh có thái độ gì đấy? Anh hét lên với em đấy à! Có giỏi thì anh thét nữa đi! Khi đó, đàn ông sẽ đáp lại một cách vô tội rằng: Anh không hét! Sau đó thì chúng tôi sẽ nổi khùng lên: Anh còn không chịu thừa nhận! Anh xem thái độ của anh thế này là sao! Sự việc đúng sai thế nào thực sự không quan trọng đến thế, thái độ của bạn mới quan trọng.

Khi chúng tôi phàn nàn về nhược điểm của mình, các anh tuyệt đối không được hùa theo!

Con gái nói, em cái này không tốt, cái kia cũng không tốt, em mặt to, ngực lép, còn lùn, da cũng xấu nữa- đây là "gài bẫy" đấy, tuyệt đối đừng mắc bẫy nhé. Bạn chỉ cần ngốc nghếch nói một câu "ờ đúng, anh cũng nghĩ thế", bạn sẽ chết chắc. Các anh sẽ nói, tôi đâu có ngu thế, đúng thế, nhưng các anh thường phạm một lỗi khác. Tôi có một cô bạn đồng nghiệp, từng phàn nàn với người yêu thế này, "Em mặc váy ngắn trông chân thô quá", bạn trai rất tự cho mình là thông minh mà đáp lại rằng, "Vậy thì sau này em đừng mặc váy ngắn nữa", này không phải khẳng định cô ấy chân thô thì là gì? Đó là lúc mở mắt nói liều. Việc bạn nên làm là, trả lời với thái độ cực kỳ chân thành: "Đâu có đâu", "Làm gì có", "Em đẹp lắm, mặc gì cũng đẹp hết". Bạn sẽ nói, đây chẳng phải là không thành thật sao? Đùa gì thế, chúng tôi tìm người yêu, chẳng phải là để nghe mấy lời nói liều ngọt tai sao?

Chỉ cần anh khen xinh, chúng tôi sẽ bớt cãi nhau hơn rất nhiều

Từ xưa đến nay, bạn gái hỏi bạn, sao lại thích em? Đáp án tiêu chuẩn chỉ có một: Vì em xinh. Thứ nhất, yêu chính là mù quáng, yêu cũng là chủ quan, cho rằng người yêu mình xinh, là thiên chức của tất cả đàn ông trong thiên hạ. Thứ hai, bạn nói người yêu mình không xinh, chẳng phải là nói mắt nhìn của bạn kém sao? Còn nữa, bạn càng hay khen người yêu xinh, cô ấy sẽ càng tự tin, sẽ càng ngày càng xinh hơn, bạn thấy không, cả chu kỳ tốt đẹp này, tất cả đều là niềm vui.

Chúng tôi nói "không sao" tức là có sao, ai lại khi không lại nói mình "không sao" chứ

Một lần vì một nguyên nhân nào đó, cô bạn của tôi cảm thấy ấm ức khó chịu, người yêu hỏi cô ấy có sao không, cô ấy nói không sao, người yêu thở phào nhẹ nhõm, ồ, được, vậy anh đi đánh bóng rổ đây. Sự việc tương tự như thế xảy ra quá nhiều lần, vậy nên, cậu bạn đó giờ đã là người yêu cũ của bạn tôi rồi. Con gái nói "em mặc kệ anh đấy", ý là "mau đến dỗ dành em đi", con gái nói "anh cút đi, không muốn thấy anh nữa", ý là "mau cút ra đây cho em". Có một lần tôi cãi nhau với người yêu, tôi tức lắm, nói, có giỏi thì anh đừng quan tâm đến tôi! Anh cũng bực mình hét lên, nói, Tôi! Không! Giỏi! Đây là cảnh giới trả lời cao siêu của đàn ông đấy!

Anh hỏi chúng tôi "có cần không, có được không", chúng tôi đáp "như thế không tốt lắm đâu", "không cần đâu", chỉ cần có chữ "đâu" có nghĩa là "cần"

Đàn ông thường thích hỏi phụ nữ, có cần anh đến sân bay đón em không? Sinh nhật em, tặng em túi có được không? Có muốn đi ăn món Pháp không? Phụ nữ đáp ngay lại rằng "được", thì thể hiện là không chu đáo, không hiểu chuyện, không rộng lượng, chúng tôi cũng khó xử lắm chứ, chỉ có thể giả vờ nói không tốt lắm đâu, không cần đâu, chữ "đâu" đó chính là tinh túy, ý sau mặt chữ chính là "thật ra con gái muốn, nhưng lại ngại, bạn chỉ cần thực hiện là được rồi", thế nên, cách tốt nhất mà các anh cần làm là, không hỏi, làm luôn! Đặc biệt là khi con gái ốm, con trai hỏi, có cần anh ở bên em không. Anh nói xem? Này còn phải hỏi sao???

Đừng bảo chúng tôi làm bài trả lời câu hỏi, hãy để chúng tôi làm bài lựa chọn

Trong công việc, cấp dưới đưa ra các phương án để lãnh đạo lựa chọn, chứ không phải hỏi lãnh đạo phải làm thế nào. Trong tình yêu cũng thế, đàn ông thường thích hỏi phụ nữ, lát nữa đi đâu? Ngày mai sắp xếp thế nào? Phụ nữ thường cảm thấy rất phiền phức, còn phải nghĩ cả nửa ngày, tốt nhất là bạn trai cứ sắp xếp trước, đưa ra mấy phương án lựa chọn, để phụ nữ chọn ra một phương án trong các đáp án ABC là được. So với việc hỏi "trưa nay ăn gì", hỏi rõ ràng "Buổi trưa ăn xx món Nhật, món xx Hàn, hay món xx Thái" bạn thấy câu nào tốt hơn? Đương nhiên là câu sau có thành ý hơn rồi. Giao toàn quyền quyết định cho phụ nữ, như vậy bạn sẽ không bị trách móc vì sắp xếp không hợp lý.

Học cách nói "không" với những người phụ nữ khác, nói "cút" với kiểu phụ nữ mon men phá hoại hạnh phúc của người khác

Đàn ông tốt, chỉ nên ân cần ấm áp với người phụ nữ của mình, bạn tưởng mình là mặt trời chắc. Phụ nữ khác hỏi bạn, có thể tiện đường đưa cô ta về nhà không, bạn cần nói không. Phụ nữ khác (không phải quan hệ công việc) hỏi bạn, có thể add zalo không, bạn cần nói không. Đặc biệt là với loại phụ nữ mon men phá hoại hạnh phúc của người khác, càng phải để cô ta cút ra xa. Bạn sẽ hỏi làm sao để phân biệt loại phụ nữ đó, đơn giản lắm, biết rõ bạn đã có người yêu rồi còn đến tán tỉnh, hở ra là tìm bạn nói chuyện, buổi tối gọi điện cho bạn, trước khi ngủ chúc bạn ngủ ngon... những hành vi liếc mắt là biết có ý đồ với bạn.

Khi chúng tôi hỏi "Bạn thân của em thế nào?", "Đồng nghiệp của em có xinh không?" Đáp án tốt nhất là: "Anh không để ý."

Câu này có nghĩa là, ngoài em ra thì anh chẳng để ý đến ai cả, căn bản không để người phụ nữ nào khác vào mắt cả. Đây vốn là thái độ tốt nhất, bạn đã có người yêu rồi, bạn còn để ý đến những người phụ nữ khác quanh cô ấy làm gì? Lại còn là bạn bè, đồng nghiệp? Nếu là người phụ nữ xa lạ, chúng tôi yêu cầu anh cùng ngắm, này không có gì cả, ai cũng thích nhìn gái đẹp. Nhưng những người phụ nữ quanh tôi, nếu anh đặc biệt chú ý, còn có thể đưa ra đánh giá tỉ mỉ, tôi có thể nghi ngờ động cơ của anh một cách hợp lý rồi.

-Nấm dịch-

Xem thêm:

Bình luận về bài viết này
1 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn