Trí Nguyễn 3 năm trước

Bí kíp “Thả thính đại cương”- thả là dính

Thả thính thường gieo vọng tưởng cho con mồi nhưng trong một số trường hợp ta có thể ứng dụng để hóa giải kiếp cô đơn cho chính mình và những người cùng khổ như mình.

Thả thính - thả sẽ có người thính.

Thả thính - thả sẽ có người thính - thả là dính.

Thả thính là gì?

Để dụ cá tới một nơi, dân câu cá thường thả một thứ gọi là “thính”. Thả thính xuống sông, cá sẽ tụ tập lại một nơi và sau đó chỉ cần móc mồi để câu. Cần phân biệt rằng “thính” được thả chỉ để dụ cá tới còn muốn câu cá thì phải dùng mồi móc vào lưỡi câu.

Nhưng phương pháp thả thính không chỉ gói gọn trong lĩnh vực câu cá giải trí mà giờ đây còn được ứng dụng rộng rãi trong tình trường. Những cô cậu có vẻ sắc nét về ngoại hình thường hay thả thính để chiêu dụ đối tượng khác giới. Đó có thể là một cái liếc mắt, một mùi hương, một giọng nói hay chỉ là một dòng tin nhắn được cố ý tuồn ra để chiêu dụ những con mồi. Và khi con mồi đã dính thính thì các cô cậu đó chọn lựa kĩ càng để rồi “sực” nó luôn. 

Thả thính trong câu cá khác với thả thính trong tình trường.

Thả thính có nguồn gốc từ câu cá giải trí.

Thả thính tốt hay xấu?

Thả thính mang lại sự thỏa mãn cho người thả nhưng có thể gây ảnh hưởng xấu đối tới con mồi. Những người thả thính thường tự tin về nhan sắc, tài năng của mình muốn thu hút những con mồi khác giới và nhận được sự ngưỡng mộ từ những người đồng giới. Những người này tỏ vẻ ta đây muốn chứng tỏ giá trị bản thân mình. Thường thì thả thính xong họ lại ngoảnh mặt quay đi để lại vọng tưởng trong đầu những con mồi đang háo hức. Họ khiến cho đối phương tưởng rằng có tình cảm với mình, xong rồi khi đối phương tiến tới thì họ lại từ chối phũ phàng.

Tuy vậy, thả thính cũng mang lại hy vọng cho những cô cậu còn cô đơn. Dạng như ế quá rồi bây giờ muốn xả hàng luôn. Họ thả thính để những cô cậu khác có tình trạng tương tự bắt được tín hiệu. Và rồi khi những người cùng cảnh ngộ gặp nhau thì biết đâu họ có thể “sực” nhau, cứu vãn cùng một lúc 2 mảnh đời “ế thê ế thảm”.

Đàn ông có thể khóc sau khi bị thả thính

Một cô gái thả thính có thể khiến người đàn ông phải khóc nếu cô ấy ngoảnh mặt quay đi.

Những rủi ro tiềm ẩn của thả thính.

Thả thính cũng tiềm ẩn nhiều rủi ro cho chính người thả thính. Với những người thả thính chỉ để chứng tỏ giá trị của mình chứ không có nhu cầu thực sự thì nhiều khi họ thả trúng ổ “dê già”. Nhất là các cô gái trẻ đẹp, còn non tơ, rất trau chuốt bản thân và hay khoe mẽ, thả thính bốn phương tám hướng, thả thính mọi lúc mọi nơi thì xác suất gặp phải "dê già" là rất cao. Từ vị thế muốn thu hút thật nhiều con mồi để nâng giá trị của mình thì giờ đây gặp phải rủi ro trở thành con mồi ngon cho các “lão” xơi tái. Mà nói cho biết là các lão này “thính” lắm nhé, có khi chưa thả lão đã mò tới rồi.

Thả thính nhiều khi gặp dê già.

Các cô gái thả thính quá nhiều thì xác xuất gặp dê già là rất lớn.

Kĩ năng thả thính hiệu quả - thả là dính

Trước khi tìm hiểu về kĩ năng thả thính thì tôi mong các cô cậu có đức một tí nhé. Thả xong thì cố mà “sực” một con cho riêng mình rồi rút lui gọn nhẹ chứ đừng thả xong lại long nhong đi gieo rắc ảo tưởng cho những người cùng khổ chung cảnh ngộ cô đơn.

Để thả thính tốt và ít gặp rủi ro thì việc đầu tiên phải chọn đối tượng thả thính. Liếc qua liếc lại thấy toàn trai trẻ gái đẹp thì duyệt ngay, bắt đầu thả. Còn thấy xung quanh trống trơn hoặc có mùi “dê” thì nên lẳng lặng né đi. Không thì dễ bị chúng thả thính ngược lại đó.

Sau khi xác định được ta bắt đầu thả thính. Nếu là không gian bên ngoài thì cứ lâu lâu bạn liếc nhìn người đó và cười với họ một cái. Hoặc là tới nhờ họ giúp mình làm một việc nào đó. Có thể hẹn họ đi ăn trưa, uống nước,… Nếu trên không gian mạng thì cứ vào like và comment status của họ. Lâu lâu thì nhắn tin hỏi han hoặc nhờ họ giúp đỡ một việc nào đó. 

Bạn cứ thả thính đều đặn ở hai không gian phía trên thì con mồi sẽ nhanh chóng bắt thính. Khi đã bắt thính nó sẽ có phản ứng hoặc là phát tín hiệu đồng ý với mình, hoặc là sợ hãi bỏ đi (có thể nó chê bạn đó). Trong trường hợp nó tiến tới thì hãy xử lí cho cẩn thận, nhẹ nhàng và dứt khoát. Thường những đứa ảo tưởng hay có những hành động mà ta không thể tưởng.

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn