T.C 2 năm trước

BLACKPINK-Cơn gió lạ của Kpop

Vào một ngày tháng 8/2016 girlgroup mới của YG chính thức ra mắt với công chúng. Các cô gái đã để lại dấu ấn rất mạnh mẽ đối người hâm mộ trên toàn thế giới vs 2 hit bắt tai 'boombaya' và 'whistle'. Điều đặc biệt mà BLACKPINK chiếm được trái tim của mọi người không chỉ về tài năng xuất chúng mà ngoại hình của 4 cô gái này không thể lẫn được với hàng trăm mĩ nhân Kpop

Jennie

Sinh ra ở New Zealand, cô gái xinh đẹp và có hình tượng rất cá tính sinh năm 1996 này là người đầu tiên được "bố" Yang đăng tải hình ảnh và clip trước khi debut. Không chỉ tài năng xinh đẹp mà Jennie còn sở hữu một phong cách thời trang đang dần trở thành xu hướng.

rose

Rose- "bông hồng" tài sắc vẹn toàn của Blackpink đã đốn gục không biết bao nhiêu người bằng giọng ca ngọt ngào của mình. Sở hữu vẻ ngoài trong sáng, giọng nói đáng yêu hết mức, cô gái ấy một lần nữa lại ghi điểm trong mắt người hâm mộ.Nếu Jennie mang hình tượng ngổ ngáo cá tính thì Rose khoác lên mình hình ảnh trong sáng dễ thương.

jisoo

Có thể nói jisoo chính là mĩ nhân mà năm nào SM đã bỏ lỡ. Jisoo mang vẻ đẹp ngọt ngào cùng giọng hát trầm ấm, nhìn vẻ ngoài xinh đẹp của cô ấy không ai nghĩ jisoo là cô gái "4D" hết sức đặc biệt và thú vị. Tuy là chị cả của nhóm nhưng cô ấy luôn là người khiến các cô e phải bối rối và "cười không nhặt được mồm" mỗi khi đi show. Trong nhóm jisoo giữ hình tượng "Pink"

Lisa

Lalisa Manoban-là makner của nhóm và cũng là người nước ngoài duy nhất của YG. Cô gái người Thái Lan mang vẻ đẹp khác lạ đã thu hút cho Blackpink rất nhiều fan quốc tế. Đảm nhận hình tượng mạnh mẽ, là dancer chính cùng chất giọng rap siêu ngầu Lisa đã chính thức ghi điểm và được công nhận trong lòng người hâm mộ.

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn