Khanh Vu 3 năm trước

Bộ ảnh đặc tả những cặp tình nhân khi họ “sống thật” nhất với cảm xúc của mình

Những bức hình đen trắng của một nữ nhiếp ảnh gia đã khắc họa thành công những khoảnh khắc “đời” nhất, trung thực nhất của những người trẻ tìm thấy sự đồng điệu giữa một siêu đô thị bộn bề.

Natalia Mindru Photomicona là một nữ nhiếp ảnh gia sinh sống tại Bucharest, thủ đô của Romania. Cô hoàn toàn không hứng thú với những đề tài “đèm đẹp” bình lặng mà luôn kiếm tìm những góc cạnh sống sượng, thậm chí táo bạo nhưng lại lột tả cuộc sống một cách chân thực nhất như nó vốn dĩ. "Iubiri Urbane" hay "Urban Love" là tên bộ ảnh mà cô ghi lại rất thành công những nụ hôn thầm kín, những khoảnh khắc thầm thì điều bí mật hay đơn giản là những phút giây lặng yên bên nhau của những cặp tình nhân trẻ giữa một đô thị náo nhiệt.

Những cặp đôi trong bộ ảnh và nữ nhiếp ảnh gia không hề quen biết nhau ngoài đời thực, họ chỉ hẹn gặp qua mạng xã hội và khả năng thuyết phục của Photomicona đã giúp cô bước vào những không gian riêng tư thiêng liêng nhất của họ.

Có thể, sau khi thực hiện bộ ảnh này, nữ nhiếp ảnh gia lại có thêm nhiều lý do để tin vào tình yêu đích thực và vô điều kiện. Mọi khoảnh khắc được ghi lại đều ngập tràn cảm xúc chân thực, gây choáng ngợp cho người xem nhờ sự đan xen giữa những sắc thái của nghệthuật và xáo trộn ngày thường.

Hãy cùng chiêm ngưỡng mộtsố bức hình nổi bật trong bộ ảnh tuyệt vời này:

Theo: Featureshoot. 

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...