Nấm
2 năm trước

Bỏ túi 8 mẹo nhỏ giúp bạn tạo dáng chụp ảnh cặp đôi đẹp hơn

8 mẹo nhỏ mà tất cả các cặp đôi nên biết để có những tấm ảnh như ý và ngọt ngào.

Dáng ôm chính diện

Như bạn thấy, ôm theo tư thế ở tấm hình bên phải, trông hai người sẽ tình cảm và thân mật hơn, đồng thời tấm ảnh cũng trông rất tự nhiên và không gượng như tấm hình bên trái.

Dáng ôm nghiêng

Khi chụp ảnh theo kiểu ôm nghiêng, tấm ảnh trông sẽ rất ngọt ngào và ấm áp.Tấm hình bên trái trông cũng rất đáng yêu và ngọt ngào, nhưng sẽ tuyệt hơn nếu có thể thấy rõ gương mặt của cả hai người.

Hôn

Khoảnh khắc chạm môi trước khi hôn luôn luôn nhẹ nhàng và tinh tế hơn khi hai gương mặt kề sát vào nhau.

Không cõng!!!

Ta có thể thấy rõ rằng tấm hình bên trái không đẹp bằng tấm hình bên phải, khi cõng như thế, dáng của cô gái trông rất xấu, nhất là khi mặc váy thế này trông không được duyên dáng cho lắm. Để ngọt ngào và tình cảm thì thiếu gì cách, như tấm hình bên phải chẳng hạn!!!

Ôm từ phía sau dáng ngồi

Rất rõ ràng, tấm ảnh hai trông đẹp hơn, có thể khi chụp ảnh ta không mấy để ý lắm nhưng ở tấm ảnh bên trái vị trí đặt tay của bạn nam trông hơi kém duyên, khi chụp ảnh hãy để ý một chút về vị trí đặt tay nhé.

Ôm tay

Cùng là dáng ôm tay, nhưng tư thế ở tấm ảnh thứ hai cô gái trông duyên dáng hơn, và hai người trông cũng ngọt ngào và thân mật hơn.

Ôm từ phía sau

Nếu như không phải chụp ảnh để thông báo với mọi người rằng hai bạn đã có em bé, vậy thì đừng chụp như tư thế ở hình bên trái, cùng là ôm từ phía sau, tấm ảnh bên phải trông tinh tế và đẹp hơn rất nhiều.

Dáng ôm nghiêng, mặt chạm mặt

Mũi chạm mũi không tuyệt chút nào, tư thế này khiến khuôn mặt của hai người trông rất kỳ, thay vào đó hãy khẽ chạm trán và để lộ góc mặt nghiêng của cả hai người, tay cô gái khẽ ôm cánh tay của chàng trai, như vậy tấm ảnh trông sẽ tự nhiên và lãng mạn hơn.

Hy vọng 8 mẹo nhỏ này sẽ có ích cho các bạn, chúc tất cả các cặp đôi có những tấm ảnh như ý.

-Nấm tổng hợp-

Xem thêm

Chủ đề chính: #tạo_dáng_chụp_ảnh

Bình luận về bài viết này
1 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn