Đây là bài nháp

Các món ăn bạn cần phải thử tại Tây Ban Nha

bài viết điểm danh những món ăn tiêu biểu nhất của xứ sở bò Tót

128
Bình chọn: 0

1. Paella

Paella,

Paella là món cơm chảo nổi tiếng tại Tây Ban Nha và là một trong những món ăn đường phố xuất sắc nhất. Bạn có thể thưởng thức Paella tại bất cứ nhà hàng hoặc tiệm bán đồ ăn nhanh nào. Tuy dễ dàng tìm kiếm như vậy, nhưng công thức nấu Paella không hề nhanh chóng. Gạo được nấu trong chảo để chín dần khi thêm nước dùng một cách từ từ giống như món cơm risoto của Ý. Có nhiều hương vị Paella để bạn lựa chọn, phổ biến nhất là Paella hải sản và Paella gà. 

2. Tapas

Tapas,

Chưa thưởng thức Tapas chưa thể gọi là đã đến Tây Ban Nha. Tapas là một loại đồ ăn nhẹ đi kèm với rượu hoặc đồ uống có cồn. Công thức làm tapas đa dạng ở từng quán ăn, từng thành phố khác nhau khiến cho món ăn này trở thành một đề tài ẩm thực phong phú để bạn khám phá. Món Tapas thường được trưng dụng nhất là 1 lát bánh mì kèm với chorizo, món thịt muối đặc trưng của Tây Ban Nha. 

3. Chorizo

Chorizo,

Xứ sở Tây Ban Nha nắng ấm là nơi sản sinh của món xúc xích truyền thống Chorizo. Chorizo là món thịt xay nhuyễn được ướp muối và gia vị sau đó phơi sấy cho cứng lại. Chính vì được tẩm ướp cẩn thận nên Chorizo có thể giữ được rất lâu ở nhiệt độ bên ngoài. Chorizo có thể được dùng kết hợp với nhiều món ăn. 

Khánh Ly- iPrice

Bạn đánh giá bài viết này thế nào? Việc bạn đánh giá bài viết sẽ giúp chúng tôi biết được bài nào thực sự hữu ích.
0
đánh giá tốt