Các tỷ phú tự thân có triệu đô đầu tiên năm họ bao nhiêu tuổi?

Các tỷ phú tự thân luôn rất đáng ngưỡng mộ và trân trọng. Một triệu USD đầu tiên dù nhỏ nhoi so với tài sản hiện tại của họ nhưng là khoản tiền "nền tảng", giúp họ thực hiện nhiều phi vụ thành công kế tiếp và khơi gợi động lực chinh phục.

1. Mark Zuckerberg: 22 tuổi

Mark Zuckerberg: 22 tuổi,Tỷ phú,tỷ phú tự thân,tỷ phú trẻ

Người đồng sáng lập mạng xã hội Facebook trở thành triệu phú vào năm 2006 ở tuổi 22. Sau đó,  Zuckerberg cũng chẳng mất nhiều thời gian để đường hoàng bước chân vào hàng ngũ những tỷ phú thế giới. Ở tuổi 23, anh chính thức trở thành tỷ phú đô la tự thân trẻ nhất trong lịch sử.

Tài sản ước tính hiện tại:43,9 tỷ USD.

2. Evan Spiegel: 23 tuổi

Evan Spiegel: 23 tuổi,Tỷ phú,tỷ phú tự thân,tỷ phú trẻ

Nhà đồng sáng lập và CEO của Snapchat có triệu đô đầu tiên vào năm 2013, khi anh mới chỉ 23 tuổi. Chỉ hai năm sau, giá trị cổ phần của anh tại Snapchat chính thức đạt ngưỡng một tỷUSD.

Tài sản ước tính hiện tại:2,1 tỷ USD.

3. Sir Richard Branson: 23 tuổi

Sir Richard Branson: 23 tuổi,Tỷ phú,tỷ phú tự thân,tỷ phú trẻ

Doanh nhân nổi tiếng với nhiều chiêu trò “khác người” này chính thức trở thành triệu phú vào năm 1973 khi ông 23 tuổi. Hành trình đến “ngôi vị” tỷ phú của ông kéo dài hơn hai tài năng công nghệ kể trên, mất đến hơn hai thập niên sau đó. Ở tuổi 41, tài sản của doanh nhân người Anh mới chính thức chạm ngưỡng tỷ đô.

Tài sản ước tính hiện tại:5,1 tỷ USD.

4. Carlos Slim: 25 tuổi

Carlos Slim: 25 tuổi,Tỷ phú,tỷ phú tự thân,tỷ phú trẻ

Thành công từ rất sớm với bất động sản đã khiến nhà tài phiệt này trở thành triệu phú khi mới chỉ 25 tuổi(năm 1965). Khoảng 25 năm sau đó, khối tài sản của nhân vật được mệnh danh là “Warren Buffet của Mexico” này vượt ngưỡng tỷ đô và hiện tại, ông đang là người giàu thứ hai trên thế giới.

Tài sản ước tính hiện tại:50,1 tỷ USD.

5. Larry Page: 25 tuổi

Larry Page: 25 tuổi,Tỷ phú,tỷ phú tự thân,tỷ phú trẻ

Người đồng sáng lập Google sở hữu triệu đô đầu tiên vào năm 1999, khi ông 25 tuổi. Với việc công ty phát hành cổ phiếu lần đầu ra công chúng (IPO) thành công, Page được ghi danh vào hàng ngũ tỷ phú đô la khi ông mới chỉ 30 tuổi.

Tài sản ước tính hiện tại:35,1 tỷ USD.

Vẫn Còn, Click để xem tiếp