Đinh Linh Thúy 3 năm trước

cách để làm cuộc sống của bạn thêm thú vị

Công việc của bạn đơn điệu, cuối tuần nhàm chán, và chúng ta đang liên tục cảm thấy rằng cuộc sống của chúng ta đang đến bế tắc.

Bạn đang lo lắng những gì người khác sẽ nghĩ về mình

Bạn không muốn mình ngớ ngẩn trước mặt người khác. Bạn sợ họ sẽ phán xét bạn. đang suy nghĩ những điều gì? Những người khác không nghĩ về bạn nhiều như bạn đang nghĩ. Bên cạnh đó, bạn không phải là một nhà ngoại cảm. Bạn không biết những gì đang xảy ra trong tâm trí của người khác.Vì vậy hãy là chính bạn.

Bạn có nghĩ rằng bạn cần phải chi tiền.

Đó là sự thật: Một trong những điều tốt nhất trong cuộc sống là miễn phí. Bạn không cần phải đi trên một kỳ nghỉ đắt tiền hoặc mua rất nhiều thứ để vui chơi. Nhiều lần nó chỉ là trong khoảnh khắc với những người bạn quan tâm. Và đó không tốn kém gì. Tìm kiếm những nơi vui chơi gần bạn và lên  ý tưởng vui chơi với  chi phí thấp nhưng đầy niềm vui.

Bạn có nghĩ rằng bạn không có thời gian.

Luôn luôn có thời gian để vui chơi.Niềm vui được tìm thấy trong rất ít những khoảnh khắc hàng ngày. Dành ra nửa giờ để làm một cái gì đó bạn thích, chỉ cần cho những niềm vui đơn giản.

Bạn có nghĩ rằng bạn cần phải có kế hoạch cụ thể.

Hãy nhớ rằng những niềm vui nhất có thể được tìm thấy trong những khoảnh khắc không có kế hoạch tự phát. Hãy để sự việc xảy ra một cách tự nhiên. Hãy để bản thân trải nghiệm của những chuyến đi và đến phút  phút cuối cùng bạn sẽ nhận ra giá trị của  hiện tại.

Đơn giản hóa mọi chuyện.

 Bạn đã có một cuộc sống và nó rất ngắn. Hãy tận hưởng nó. Nó có thể mất đi lúc nào ta không hay biết,vì vật hãy hãy đơn giản hóa moi chuyện,biến sự nghiêm trọng bằng sự  vui vẻ và hài hước của bạn.Bạn sẽ nhận được nhiều điều thú vị.

Bạn đang chán.

Có một triệu chứng của trầm cảm gọi là anhedonia, trong đó bạn không còn thấy hứng thú hoặc niềm vui trong những điều mà trước đây có bạn phấn khích. Cũng trong DHA nó có thể được khó khăn để theo kịp nhiệm vụ mới là kích thích não bộ . Mặt khác, nếu bạn chỉ đơn giản chán, đó là một sự lựa chọn. Bạn thực hiện các thay đổi và cơ hội trong cuộc sống của bạn. Nhận ra đó và vui chơi.

Bạn có nghĩ rằng điều kiện phải được hoàn hảo.

Nhiều khoảnh khắc vui vẻ xảy ra khi mọi thứ đi bất ngờ thất bại. Cho phép mình được hoàn hảo, và để thưởng thức không hoàn hảo của cuộc sống. Con người là sinh vật không hoàn hảo, và bạn là một trong số họ. Nói chính mình, "Tôi sẽ có niềm vui khi ...", là phản tác dụng, và thẳng thắn, một con số thấp thực sự. Hãy vui vẻ bây giờ, không có thời gian như hiện tại.

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...