Quang Nghĩa
3 năm trước

Cách để tiền luôn đầy ví

Theo phong thủy, những mẹo sau đây sẽ giúp bạn tiền bạc luôn đầy ví.

1. Cất ví ở chỗ ngăn nắp.

Bạn nên chọn ví mà khi đóng mở phải thật tiện lợi. Quan trọng là tiền bạc, giấy tờ không bị nhăn, nhàu nát. Tiền nên được sắp xếp theo thứ tự cẩn thận và bạn phải trận trọng chiếc ví của mình. Không nên quăng ví lung tung, nên cất ví một chỗ ngăn nắp. Như vậy tiền mới chui vào ví bạn được. Giữ ví gọn gàng sạch sẽ, nếu ví bẩn hoặc hỏng nên thay ví mới ngay nhưng không được cho đi chiếc ví cũ. Nếu bạn cho đi tiền tài của bạn cũng sẽ theo đó mà giảm sút. 

2. Bao lâu nên thay ví tiền một lần? 

 Nhìn từ góc độ phong thủy, về cơ bản một chiếc ví tiền được sử dụng trong vòng 3 năm đã không còn mang lại nhiều may mắn. Do đó, chúng tôi khuyên bạn cứ ba năm một lần dù ví cũ chưa hỏng. Điều này giúp tăng tài vận, đem lại nguồn tiền bạc thêm dồi dào cho chủ nhân của chiếc ví. 

3. Kích thước ví.

Bạn nên chọn chiếc ví đủ lớn để cất giữ tiền, giấy tờ tùy thân quan trọng. Ví có đủ các ngăn để chứa giấy tờ hoặc tiền hay các vật dụng khác có liên quan. Khi mở ra đóng vào tiện dụng, tiền hay giấy tờ không bị nhăn hay nhàu nát. Nếu chủ nhân sở hữu một chiếc ví lớn nên thường xuyên để các ngăn có tiền. Bằng cách này, tiền bạc sẽ được thu hút nhiều hơn. Tránh để ví trống rỗng. 

4. Để tiền vào ví như thế nào mới đúng? 

Bạn nên để tiền vào tất cả các ngăn trong ví, tránh để trống rỗng. Bằng cách đơn giản này nhưng có tác dụng thu hút thêm tiền bạc hoặc tài lộc cho chủ nhân. Ngoài ra có thể để dành một ngăn nhỏ để đựng tiền xu. Trong phong thủy, tiền xu mang ý nghĩa may mắn và thành công về tài chính, hơn nữa tiền xu mang năng lực kim sẽ thu hút nguồn năng lượng tích cực từ đó làm tăng nguồn tài lộc cho bạn. Ngoài ra không nên để các loại biên lại, hóa đơn trong ví. Bởi vì những vật này là bằng chứng về những việc đã chi, nếu cứ để trong ví sẽ thu hút thêm nợ nần 

Chủ đề chính: #mẹo_phong_thủy

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn