Cách nhắn tin cho chàng trai mà nàng đang 'say nắng' vô cùng hiệu quả!

Một cô gái chủ động trước có thể hơi đáng sợ! Nếu bạn muốn làm thế nào để nhắn tin thu hút anh chàng mà bạn để để ý, bạn đã tìm đúng nơi rồi đó! Dưới đây là tất cả những gì bạn cần.

Đã qua rồi những ngày ngồi đợi chờ một chàng trai tới tiếp cận và làm cho bạn rung động. Phụ nữ đang ngày càng trở nên tự tin hơn vào khả năng của họ để tiếp cận người đàn ông mà họ thích. Ngày nay, phụ nữ hoàn toàn có thể là người chủ động và tôi có thể nói rằng, điều đó hoàn toàn có thể xảy ra!

Tuy nhiên, ngay cả khi bạn có đủ tự tin đến đâu nhưng cũng có lúc bạn thấy sợ hãi khi phải gặp mặt trực tiếp. Vậy thì bạn hoàn toàn có thể làm việc đó qua tin nhắn. Trong khi mọi người đều phủ nhận việc này thì tôi lại không hề có ác cảm với việc đó!

Nên nhắn gì cho chàng trai bạn thích?

Nên nhắn gì cho chàng trai bạn thích?,phụ nữ,đàn ông,tình yêu,tình yêu online,nhắn tin

Khi việc nhắn tin trở thành phương tiện trò chuyện duy nhất của chàng và nàng, đó cũng có thể là dấu hiệu đầu tiên cho những cuộc gặp gỡ - đặc biệt nếu hai bạn đều có hứng thú với việc đó. Nhưng bạn nên nói gì để anh ta không thấy sợ chủ động quá mức của bạn?

Tôi có rất nhiều kinh nghiệm nhắn tin cho chàng trai mà tôi thích và cũng có nhiều bạn nam đã tiết lộ với tôi những gì mà họ thích khi được một cô gái tán tỉnh qua việc nhắn tin. Trước khi làm được việc này, chúng ta hãy cùng xem qua một số nguyên tắc nhắn tin cơ bản sau. - Bella Pope.

#1. Không bao giờ gửi quá nhiều tin nhắn trả lời.

Khi anh ta thậm chí chưa kịp trả lời tin nhắn mà bạn đã liên tục gửi tin nhắn, việc đó giống như bạn đang hét lên với anh ta rằng "hãy sát lại gần tôi hơn nữa". Có thể điều này rất dễ xảy ra vì bạn thích anh ta nhưng điều đó làm cho bạn trông thật tuyệt vọng.

#2. Không bao giờ nhắn tin cho anh ta sau 12 giờ đêm.

#2. Không bao giờ nhắn tin cho anh ta sau 12 giờ đêm.,phụ nữ,đàn ông,tình yêu,tình yêu online,nhắn tin

Một số người có thể biết một số quy tắc ngầm khác nhưng có vẻ điều này mới với bạn. Tôi nói rằng bạn không bao giờ được nhắn tin với anh sau 12 giờ đêm vì hầu hết những gã đàn ông đều nghĩ rằng bạn rất muốn được hẹn hò với anh ta.

#3. Không được nói chuyện về tình dục.

Bạn hoàn toàn có thể tán tỉnh anh ta một cách vui vẻ nhất mà không nhắc đến vấn đề tình dục. Có thể khi nói về chuyện đó, bạn sẽ được anh ta chú ý, nhưng theo một hướng khác và bạn sẽ hoàn toàn không có cơ hội hẹn hò với anh ta được nữa.

#4. Khi anh ta nói anh ta bận không thể nói chuyện được thì đừng nhắn tin cho anh ta.

Đây là một sai lầm lớn mà hầu hết các cô gái đều làm để gây chú ý trong mắt chàng. Khi anh ta nói rằng anh ta phải làm cái gì đó và không thể nói chuyện được thì không nên gửi bất kỳ tin nhắn gì nữa. Nếu anh ta cầm theo điện thoại bên người thì việc đó sẽ gây phiền nhiễu và nếu anh ta không mang theo thì có lẽ việc này sẽ bớt tồi tệ hơn.

#5. Đừng giết chết cuộc nói chuyện.

Cuộc nói chuyện cứ đi một cách bằng phẳng nhanh chóng sẽ không bao giờ dẫn tới một kết cục tốt đẹp. Điều bạn cần làm là làm cho cuộc nói chuyện trở nên sôi nổi, nhưng không bao giờ ép buộc. Hãy suy nghĩ về chủ đề mình định nói hoặc nói về những thứ mà anh ta đang quan tâm tới.

Bây giờ thì nhắn gì cho chàng đây?

Bây giờ thì nhắn gì cho chàng đây?,phụ nữ,đàn ông,tình yêu,tình yêu online,nhắn tin

Bạn đã biết những gì nên tránh khi nhắn tin rồi, đó cũng là một bước chuẩn bị chu đáo. Điều bạn cần làm đây!

#1. Tôi đã có một chai rượu, một bộ phim tuyệt vời mà không có ai ngồi cùng cả! Tối nay anh có bận không?

Lời nhắn đó sẽ trở nên hoàn hảo khi anh ta hỏi tối nay bạn đang làm gì. Bởi vì câu đó không quá cụt và cũng đủ để anh ta hiểu rằng bạn không phải làm việc và sẵn sàng thư giãn buổi tối.

#2. Tôi có hai vé xem hòa nhạc rất tuyệt! Cuối tuần này anh có bận gì không?

Nếu bạn rất muốn một cuộc gặp gỡ và muốn có nhiều cơ hội tiến triển trong mối quan hệ thì hãy nhắn như thế! Bạn không cần nói rằng bạn đã đặc biệt chuẩn bị hai vé cho hai người mà chỉ nên nói rằng bạn có hai vé và hỏi anh ta có rảnh để đi xem cùng mình không, và để thể hiện rằng bạn có chút tình cảm với anh ta.

Vẫn Còn, Click để xem tiếp