Niel Trang 3 năm trước

Cách nhắn tin cho chàng trai mà nàng đang 'say nắng' vô cùng hiệu quả!

Một cô gái chủ động trước có thể hơi đáng sợ! Nếu bạn muốn làm thế nào để nhắn tin thu hút anh chàng mà bạn để để ý, bạn đã tìm đúng nơi rồi đó! Dưới đây là tất cả những gì bạn cần.

Đã qua rồi những ngày ngồi đợi chờ một chàng trai tới tiếp cận và làm cho bạn rung động. Phụ nữ đang ngày càng trở nên tự tin hơn vào khả năng của họ để tiếp cận người đàn ông mà họ thích. Ngày nay, phụ nữ hoàn toàn có thể là người chủ động và tôi có thể nói rằng, điều đó hoàn toàn có thể xảy ra!

Tuy nhiên, ngay cả khi bạn có đủ tự tin đến đâu nhưng cũng có lúc bạn thấy sợ hãi khi phải gặp mặt trực tiếp. Vậy thì bạn hoàn toàn có thể làm việc đó qua tin nhắn. Trong khi mọi người đều phủ nhận việc này thì tôi lại không hề có ác cảm với việc đó!

Nên nhắn gì cho chàng trai bạn thích?

Khi việc nhắn tin trở thành phương tiện trò chuyện duy nhất của chàng và nàng, đó cũng có thể là dấu hiệu đầu tiên cho những cuộc gặp gỡ - đặc biệt nếu hai bạn đều có hứng thú với việc đó. Nhưng bạn nên nói gì để anh ta không thấy sợ chủ động quá mức của bạn?

Tôi có rất nhiều kinh nghiệm nhắn tin cho chàng trai mà tôi thích và cũng có nhiều bạn nam đã tiết lộ với tôi những gì mà họ thích khi được một cô gái tán tỉnh qua việc nhắn tin. Trước khi làm được việc này, chúng ta hãy cùng xem qua một số nguyên tắc nhắn tin cơ bản sau. - Bella Pope.

#1. Không bao giờ gửi quá nhiều tin nhắn trả lời.

Khi anh ta thậm chí chưa kịp trả lời tin nhắn mà bạn đã liên tục gửi tin nhắn, việc đó giống như bạn đang hét lên với anh ta rằng "hãy sát lại gần tôi hơn nữa". Có thể điều này rất dễ xảy ra vì bạn thích anh ta nhưng điều đó làm cho bạn trông thật tuyệt vọng.

#2. Không bao giờ nhắn tin cho anh ta sau 12 giờ đêm.

Một số người có thể biết một số quy tắc ngầm khác nhưng có vẻ điều này mới với bạn. Tôi nói rằng bạn không bao giờ được nhắn tin với anh sau 12 giờ đêm vì hầu hết những gã đàn ông đều nghĩ rằng bạn rất muốn được hẹn hò với anh ta.

#3. Không được nói chuyện về tình dục.

Bạn hoàn toàn có thể tán tỉnh anh ta một cách vui vẻ nhất mà không nhắc đến vấn đề tình dục. Có thể khi nói về chuyện đó, bạn sẽ được anh ta chú ý, nhưng theo một hướng khác và bạn sẽ hoàn toàn không có cơ hội hẹn hò với anh ta được nữa.

#4. Khi anh ta nói anh ta bận không thể nói chuyện được thì đừng nhắn tin cho anh ta.

Đây là một sai lầm lớn mà hầu hết các cô gái đều làm để gây chú ý trong mắt chàng. Khi anh ta nói rằng anh ta phải làm cái gì đó và không thể nói chuyện được thì không nên gửi bất kỳ tin nhắn gì nữa. Nếu anh ta cầm theo điện thoại bên người thì việc đó sẽ gây phiền nhiễu và nếu anh ta không mang theo thì có lẽ việc này sẽ bớt tồi tệ hơn.

#5. Đừng giết chết cuộc nói chuyện.

Cuộc nói chuyện cứ đi một cách bằng phẳng nhanh chóng sẽ không bao giờ dẫn tới một kết cục tốt đẹp. Điều bạn cần làm là làm cho cuộc nói chuyện trở nên sôi nổi, nhưng không bao giờ ép buộc. Hãy suy nghĩ về chủ đề mình định nói hoặc nói về những thứ mà anh ta đang quan tâm tới.

Bây giờ thì nhắn gì cho chàng đây?

Bạn đã biết những gì nên tránh khi nhắn tin rồi, đó cũng là một bước chuẩn bị chu đáo. Điều bạn cần làm đây!

#1. Tôi đã có một chai rượu, một bộ phim tuyệt vời mà không có ai ngồi cùng cả! Tối nay anh có bận không?

Lời nhắn đó sẽ trở nên hoàn hảo khi anh ta hỏi tối nay bạn đang làm gì. Bởi vì câu đó không quá cụt và cũng đủ để anh ta hiểu rằng bạn không phải làm việc và sẵn sàng thư giãn buổi tối.

#2. Tôi có hai vé xem hòa nhạc rất tuyệt! Cuối tuần này anh có bận gì không?

Nếu bạn rất muốn một cuộc gặp gỡ và muốn có nhiều cơ hội tiến triển trong mối quan hệ thì hãy nhắn như thế! Bạn không cần nói rằng bạn đã đặc biệt chuẩn bị hai vé cho hai người mà chỉ nên nói rằng bạn có hai vé và hỏi anh ta có rảnh để đi xem cùng mình không, và để thể hiện rằng bạn có chút tình cảm với anh ta.

#3. Anh nói gì cơ? Tối nay tôi và anh ra ngoài cùng nhau sao?

Lời nhắn đó rất thích hợp khi anh ta nói rằng tối nay anh ta không có kế hoạch gì hoặc kế hoạch của anh ta bị lỡ hẹn.

#4. Tôi thích anh! Thỉnh thoảng cùng đi uống coffee chứ?

Thẳng và dứt điểm. Tiếp cận trực tiếp không bao giờ là ý tưởng tồi tệ. Thành thật mà nói tôi thấy cách này rất hiệu quả - Hoặc cũng có nhiều người đã kể cho tôi nghe về việc đó.

#5. Bạn biết đấy! Tôi nghĩ chúng ta có rất nhiều điểm chung.

Lời nhắn này hơi mơ hồ nhưng phù hợp với những cô nàng hơi nhút nhát và tự ti rằng có vẻ anh ta không thích họ. Nó không có nghĩa rằng giữa họ nên có một cuộc hẹn hò nhưng câu nói đó đưa ra một khái niệm rằng nếu có cơ hội hãy ra ngoài cùng nhau nhé!

#6. Anh nhắn tin hài hước đấy! Nhưng bên ngoài bạn cũng hài hước như vậy à?

Các chàng là loài sinh vật có tính cạnh tranh. Nếu bạn nhắn như thế, có vẻ sẽ là một thách thức với anh ta. Anh ta sẽ muốn chứng minh sự hài hước trong con người mình và chắc chắn các bạn sẽ có một buổi gặp mặt.

#7. Không phải ai tôi cũng nói như thế!

Đây chắc chắn sẽ là một lời nhắn ngọt ngào làm cho anh ta mỉm cười. Không chỉ hãnh diện, anh ta có có thể nhận ra bạn đang để ý anh ta. 

#8. Tôi được mời tới một bữa tiệc nhưng tôi chẳng có ai đi cùng cả! Anh có muốn đi cùng tôi không, ít nhất tôi cũng có một người đồng hành hài hước!

Có vẻ sẽ phản tác dụng khi mời người khác đi dự tiệc cùng mình nhưng điều này thực sự có hiệu quả. Bạn đang tâng bốc anh ta bằng cách không chỉ mời anh ta dự tiệc cùng mà còn nói lên rằng bạn muốn đi cùng người vui vẻ như anh ta. Đó có vẻ là một động lực và cũng một phần tiết lộ bạn thích anh ta.

#9. Bạn nói gì cơ? Chúng ta đừng nói chuyện nữa mà hãy ra ngoài ăn sao?

Nếu hai bạn đang có một cuộc trò chuyện tuyệt vời và bạn muốn gặp mặt anh ta thì hãy nhắn như thế. Miễn là anh ta không quá bận rộn và bạn có thể chuẩn bị thật nhanh chóng, đây là một cách hoàn hảo để đi từ việc nhắn tin đến việc hẹn hò một cách dễ dàng mà không có quá nhiều rắc rối. 

#10. Bạn biết không? Chúng ta hãy ra ngoài với nhau một lúc, có vẻ sẽ rất mới mẻ đấy!

Một cách tiếp cận trực tiếp mà không đặt quá nhiều áp lực vào chàng. Khi chàng và nàng đang trò chuyện vui vẻ, chỉ cần nhắn câu nói đó giữa cuộc trò chuyện. Bạn đang thể hiện rõ rằng bạn muốn đi chơi cùng anh ta nhưng bằng cách tránh từ "hẹn hò" để anh ta dễ dàng nói đồng ý.

Nguồn: lovepanky.com - by Bella Pope

Dịch bởi Niel Trang - Ohay TV.

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...