Như Quỳnh
3 năm trước

Calvin Harris chia sẻ lý do “quay lại cắn” Taylor Swift hậu chia tay

Calvin Harris hối hận vì đã chỉ trích tình cũ Taylor Swift 1 tháng sau chia tay vào tháng 7 năm ngoái.

Chàng DJ xứ Scot vừa mới hé mở về “hậu trường câu chuyện” trong cuộc phỏng vấn với tờ British GQ. 

"Hành xử theo bản năng lúc đó thật sự là một sai lầm,” Harris, 33, bày tỏ. "Tôi đã chỉ biết bảo vệ bản thân vì điều duy nhất mà tôi làm tốt lại bị xem thường. Cảm giác như bị cả thế giới chống lại và tôi đã không kìm được cơn nóng giận.”

Taylor Swift và Calvin Harris tham dự 2015 Billboard Music Awards

Calvin Harris đã từng mỉa mai Taylor Swift trên Twitter vì cho rằng cô làm xấu hình tượng của anh khi nói rằng cô mới chính là người sáng tác ca khúc nổi tiếng "This Is What You Came For" của Calvin. "Và cô ấy cũng có hát một chút trong đó. Một nghệ sĩ viết lời bài hát tài năng, và cô ấy đã làm rất tuyệt như thường lệ... Nhưng tôi mới là người viết phần nhạc, sản xuất bài hát, sắp xếp nó và điều chỉnh phần giọng hát. Ban đầu, cô ấy muốn giữ bí mật, nên mới sử dụng bút danh riêng", DJ nói. 

"Thật đau đớn khi Taylor và đội ngũ quản lý của cô ấy dùng đến chiêu này để cố gắng làm tôi trông tồi tệ. Tôi nghĩ nếu cô đang hạnh phúc trong mối quan hệ mới, thì cô nên tập trung vào nó, thay vì cố hạ thấp bạn trai cũ của cô".

Calvin Harris dự 2017 Vanity Fair Oscar Party

Giờ đây, Harris miêu tả mình là một chàng  trai tích cực. “Quả thật rất khó khăn khi chuyện cá nhân của tôi lại ồn ào dư luận đến vậy. Ai mà ngờ chuyện yêu đương lại chẳng tốn giấy mực bằng chuyện chia tay cơ chứ. Khi chúng tôi bên nhau, cả hai đã cố để không thành mối quan tâm của xã hội, cô ấy đã tôn trọng mọi cảm xúc của tôi.

Tôi không giỏi làm người nổi tiếng. Thế nhưng khi chia tay, mọi chuyện diễn ra một cách mất kiểm soát.”    

Cả hai thuở mặn nồng

 “Đối với chúng tôi, đó là sai lầm," Harris bày tỏ với tờ British GQ. "Rõ ràng quan hệ này ngay từ đầu đã không ổn, nhưng cái kết dai dẳng của nó thì thật là…"

Chủ đề chính: #Calvin_Harris

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn