Nhật 4 năm trước

Câu chuyện có thật về nữ y tá có giác quan thứ sáu

Sally Cudmore chia sẻ, ngay từ khi còn bé cô đã có khả năng nhìn thấy và giao tiếp với những người đã khuất.

Nữ y tá Sally Cudmore (hiện sinh sống tại London, Anh) đã từng một thời nổi tiếng khắp các mặt báo vì khả năng "trời phú" của mình - cô có thể nhìn thấy cũng như giao tiếp với người đến từ thế giới bên kia. Sally cho biết chính vì sở hữu giác quan thứ sáu mà cô đã từ bỏ ngành Y và dùng khả năng ngoại cảm của mình để giúp đỡ người khác.

Khi mới bắt đầu thực tập ở bệnh viện, tôi có trách nhiệm chăm sóc cho những bệnh nhân "gần đất xa trời". Tôi dần quen với việc chứng kiến người bệnh ra đi. Nhưng ngạc nhiên thay, họ không ra đi mãi mãi mà đôi lúc vẫn quay lại...

Sally nhận ra mình có khả năng siêu nhiên này khi mới lên 8 tuổi, nhưng từ khi cô trở thành một y tá thì mọi thứ trở nên phức tạp hơn.

Cuộc sống ở bệnh viện khó khăn hơn tôi hình dung rất nhiều.

Tôi được thực tập ở khu chăm sóc đặc biệt trong bệnh viện Lewisham, ở đó bệnh nhân đa số đều ở trong tình trạng rất yếu. Tôi bắt đầu chứng kiến những hiện tượng lạ. Khi tôi nhìn thấy những vệt sáng mờ ảo màu đen và đỏ vây quanh bệnh nhân nào thì tôi biết bệnh nhân đó sắp qua đời...

Một lần, gia đình một bệnh nhân nữ đến thăm. Họ cảm thấy rất vui mừng vì sắc mặt cô ấy đã hồng hào hơn, họ hi vọng cô ấy sẽ khỏe lại. Chỉ có tôi nhìn thấy những vệt sáng đỏ đen xung quanh cô ấy... Chưa đầy một giờ sau, cô ấy qua đời.

Hiện tại Sally đang tận dụng khả năng của mình để giúp đỡ người khác, cô như một chiếc cầu nối giữa cõi âm và cõi dương, truyền tải những thông điệp đến từ thế giới bên kia. 

Năm 2011, cô đã có lần giúp cảnh sát tìm thấy một cụ già đãng trí bị mất tích hơn 5 ngày. Sally sử dụng "giác quan thứ sáu" chỉ dẫn trên bản đồ và cùng cảnh sát tìm thấy cụ già - lúc đó đang nằm bất tỉnh trên một khu đất trống.

Bà ấy đã nằm đó trong nhiều ngày, đói rã vì không có thức ăn cũng như nước uống. Bác sĩ nói nếu để bà ấy trong tình trạng như thế thì bà chỉ có thể sống nhiều nhất trong 3 giờ đồng hồ nữa. Tôi đã cứu mạng bà ấy.

Tuy khả năng ngoại cảm gây nhiều bất lợi cho Sally khi cô còn là một y tá, nhưng những trải nghiệm tại bệnh viện Lewisham, cách nào đó, đã định hướng cho Sally cách sử dụng đúng giác quan thứ sáu của mình.

Tôi nghĩ trách nhiệm của mình là phải an ủi những người đang đau khổ. Có lẽ định mệnh sắp xếp cho tôi trở thành y tá là để chuẩn bị cho những gì sắp tới. Tôi đã từng giúp mọi người khi họ yếu đuối gần kề với cái chết, và bây giờ tôi vẫn đang tiếp tục giúp họ khi họ đã đến thế giới bên kia.

Nguồn: moviepilot.com

Dịch: Nhật - Ohay TV

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...