emerald blue 3 năm trước

Câu nói ghê rợn của những kẻ giết người hàng loạt

Chắc hẳn các bạn không thể quên những câu nói rất hot của Joker nhân vật trong truyện tranh. Vậy các bạn đã nghe những câu nói của một vài gã 'Joker' ngoài đời thật chưa?

The Zodiac Killer

Giống như Jack The Ripper, Zodiac Killer vẫn đang là một bí ẩn.  

Một kẻ điên loạn nhưng cực kỳ thông minh và quỷ quyệt, hắn ta là nỗi ám ảnh cho mọi cảnh sát trong những năm 60-70. Kẻ sát nhân nổi tiếng với việc giết người và gửi mật thư bằng những ký hiệu của chòm sao cung hoàng đạo để nêu lên cách thức gây án của mình.

Nếu bọn áo xanh chúng mày (hắn nói đến cảnh sát đấy) có ý định bắt tao thì hãy nhấc cái mông của chúng mày lên và làm điều gì đó đi.

Jeffrey Dahmer

Giết người theo nhiều cách ghê rợn, thậm chí hắn còn ăn thịt người. Kẻ từng bị tuyên rất nhiều án tử hình, thế nhưng phải mất 13 năm, cảnh sát mới bắt được tên sát nhân này hắn là Jeffrey Dahmer. 

Giết chóc chỉ là một phương tiện để kết thúc, đó là kết thúc tốt nhất cho cuộc sống và tôi thực sự ghét làm điều đó. Đó là lý do tại sao tôi đã cố gắng để tạo ra những con zombie sống của mình bằng việc tiêm axit uric trong vào đầu họ, nhưng đáng tiếc tôi lại không bao giờ làm được. Giết chóc không phải mục tiêu của tôi, tôi chỉ muốn tạo ra bọn họ ở dưới sự kiểm soát hoàn toàn của tôi và không phải xem xét việc họ có thích hay không, và tôi muốn giữ họ ở bên cạnh tôi.

Peter Kurten

Đã có 9 nạn nhân của hắn và tiếp tục lên 20 kế hoạch giết người nữa nhưng không thành công .Lời trăn trối của Peter Kurten thực sự rất ghê rợn, trước khi hắn được đưa lên máy chém. 

Hãy nói với tao rằng, có phải sau khi đầu tao rơi khỏi cổ thì tao vẫn có thể nghe thấy, dù chỉ là trong khoảnh khắc, tiếng máu phun phải không? Đó hẳn sẽ là một niềm vui để kết thúc tất cả những thú vui này.

Carl Panzram

Một tên biến thái, một con quái vật. Tên sát nhân người Mỹ đã giết khoảng 20 người, đặc biệt là hắn hãm hiếp các chàng trai trẻ và giết chết họ. nhưng cho tới lúc chết hắn ta vẫn không hề có chút gì hối hận về hành vi của mình.

Tôi xin lỗi, trong đời tôi đã làm sai hai việc, thứ nhất là tôi đã ngược đãi một số động vật khi còn trẻ và điều thứ 2 rất tiếc là tôi đã không thể giết hết tất cả những con súc vật trong cuộc sống này.

John Wayne Gacy

Các bạn yêu thích trinh thám chắc không lạ gì tên sát nhân mặt hề này nhỉ. Ghê tởm với hành vi giấu xác của các nạn nhân trong chính khu nghỉ ngơi của mình.

Bạn biết không, những chú hề cũng biết giết người.

Edmund Kemper

Điển hình cho một tên sát nhân máu lạnh, khi mà cả người nhà cũng giết. Hắn bắt đầu bằng việc hạ sát chính ông bà mình. Lúc mới chỉ 15 tuổi, sau này Edmun còn giết thêm 6 người bao gồm cả mẹ ruột. 

Giết họ chính là cách tốt nhất để họ công nhận tôi là 1 người đàn ông.

Herbert Mullin

Một tên sát nhân cuồng tín. Hắn giết người với ý nghĩ hắn sẽ ngăn chặn được động đất ở California. 

Khi được hỏi tại sao phải là những người đó. Hắn trả lời:

Vào lúc đó, tôi nhìn thấy ánh sáng ở phía trên đầu họ cùng lời nói: Đó là người mày phải giết, và thế là tôi giết họ.

Wiliiam Bonin

Khoảng giữa năm 1979 và 1980, có khoảng 20-30 nạn nhân là nam giới trẻ tuổi ở miền nam California bị Wiliiam Bonin sát hại. Và hắn từng có nói 1 câu: 

Tôi đề nghị mọi người nếu có nghĩ rằng sẽ làm điều gì đó chống lại pháp luật thì trước tiên hãy đến một nơi yên tĩnh và suy nghĩ về nó một cách nghiêm túc.

Aileen Carol Wuornos

Là một nữ sát nhân người Mỹ. Phương pháp giết người của cô ta là giả mạo là gái mại dâm rồi cướp và giết. Án tử hình được tuyên bố với cô ta. Câu nói cuối cùng của cô ta mang đầy ám ảnh, bạn nào mà không thích thì bỏ qua câu này nhé. 

Tao cảnh báo, tao sẽ trở lại đều đặn hàng năm vào ngày 6/6. Cơn ác mộng này chưa chấm dứt đâu.

Marcel Petiot

Bác sĩ sát nhân người Pháp giết tổng cộng 27 người bằng cách dùng thuốc độc. Trước khi máy chém chém lìa đầu, hắn ta có nói 1 câu "vui". 

Quý vị, tôi có lời khuyên nhỏ: Đừng nhìn. Chắc hẳn quý vị sẽ chẳng thấy 'dễ thương' nếu nhìn thấy đầu tôi bay khỏi cổ và tứa máu không ngừng chứ?.

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...