THANH THẢO 3 năm trước

Chăm sóc hải cẩu con với lương 500 triệu/năm nơi đảo xa, bạn có dám?

Vừa qua, cơ quan The National Trust của Anh đã ra thông báo tuyển dụng một người đồng ý làm việc trong 6 tháng trên hòn đảo Farne, thuộc miền Đông Bắc nước Anh. Ứng cử viên được nhận sẽ được trả lương đến 20.000 euro trong 12 tháng.

Mô tả công việc

Vừa qua, cơ quan The National Trust của Anh đã ra thông báo tuyển dụng một người đồng ý làm việc trong 6 tháng trên hòn đảo Farne, thuộc miền Đông Bắc nước Anh. Nếu bạn là người yêu thích đi đó đây, mong muốn rời khỏi môi trường sống hiện tại để đến vùng đảo xa xôi và chăm sóc hải cẩu hoang dã thì chắc chắn đây là một công việc cực kỳ phù hợp với bạn.

Có gần 200 hải cẩu con trên vùng đảo Farne, thuộc miền Đông Bắc nước Anh

Ứng cử viên được nhận sẽ lên đường “làm nhiệm vụ” ở một quần đảo trong vòng 1 năm. Khi đến đây, khu bảo tồn thiên nhiên lâu đời nhất của nước Anh sẽ nghiễm nhiên trở thành khu vườn riêng tư của bạn. Vậy công việc của bạn là gì? Giám sát hệ động và thực vật bản xứ, đồng thời chăm sóc khoản 200 chú hải cẩu con và một trang trại lớn với hơn 37.000 loài chim.

Khi đến đây, khu bảo tồn thiên nhiên lâu đời nhất của nước Anh sẽ nghiễm nhiên trở thành khu vườn riêng tư của bạn

Như phần mô tả công việc đã giải thích, người được chọn sẽ được đặc cách tự do sinh hoạt ở nơi mà người ta đánh giá là một kho tàn đa dạng sinh học thật sự. Không chỉ chăm sóc và giám sát các loài động vật, ứng cử viên còn phải dự báo và hướng dẫn gần 50.000 khách tham quan hằng năm. Mục đích của việc làm này là nhằm làm cho khách du lịch cảm giác được tầm quan trọng của động vật và ý nghĩa của việc bảo vệ môi trường.

Nơi đây được đánh giá là một kho tàn đa dạng sinh học thật sự

“Làm việc tại đảo Farne thật sự là một giấc mơ, bạn có thể chiêm ngưỡng những buổi hoàn hôn đẹp mê hồn. Bạn chỉ cách trang trại hải cẩu của Anh chừng vài mét. Thật tuyệt vời!”-  Gwen Potter, quản lý vùng National Trust chia sẻ.

Nơi sống cách trang trại hải cẩu của Anh chừng vài mét

Tiêu chí ứng cử viên cần có

Đối với công việc này, ứng cử viên được nhận sẽ được trả lương đến 20.000 euro trong 12 tháng. Các tiêu chí chính cần có là ứng cử viên phải thân thiện, giao tiếp tốt với mọi người và tất nhiên, phải có kinh nghiệm trong lĩnh vực giao tiếp với các loài vật. Đồng thời, am hiểm về môi trường chắc chắn là một điểm không thể thiếu. 

Công việc có thời hạn đến ngày 7/2/2017.

Nguồn: demotivateur.fr

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...