Phucuong1266
3 năm trước

Chế độ ăn uống 'đặc biệt' của các vận động viên Olympic

Bạn đã bao giờ tự hỏi thức ăn nào là nguồn cung cấp năng lượng cao nhất, nhanh nhất mà các vận động viên hay ăn để có được những thành tich thi đấu cao trên đấu trường thế giới. Hãy cùng khám phá nhé.

Merve Aydin, VĐV điền kinh, 3.000 calo một ngày

Vận động viên 26 tuổi tập luyện vài giờ mỗi ngày và một chế độ ăn giàu protein nghiêm ngặt.

Fatih Avan, VĐV ném đĩa, 3.500 calo một ngày.

Fatih nói, "Tôi có thể đã trở thành một vận động viên ưu tú với màn trình diễn tốt nhưng tôi chỉ có thể là một vận động viên tuyệt vời nếu tôi có thể giành được một huy chương Olympic. Một chế độ ăn uống tốt là điều cần thiết cho sức mạnh và việc tập luyện của tôi."

Nur Tatar,VĐV Taekwondo, 1.500 calo một ngày

Vận động viên giành huy chương bạc tại Thế vận hội  mùa hè 2012 ở London đã phải giảm lượng calo chế độ ăn trước cuộc thi: cô đã phải giảm cân để có thể thi đấu ở hạng cân của mình.

Mete Binay, cử tạ, 3.500 calo một ngày

Mete không bao giờ bỏ lỡ một bữa ăn sáng nào. Anh ăn rất nhiều thịt bò, uống ít nhất hai ly sữa mỗi ngày, và không từ chối các món tráng miệng. trước khi cuộc thi diễn ra, Anh bắt đầu bổ sung chế độ ăn uống của mình với trợ ergogenic và vitamin.

Elif Jale Yesilirmak, VĐV Đô Vật, 3.000 calo một ngày

Vận động viên uống tối thiểu năm lít nước mỗi ngày và ăn cá hồi thay vì thịt bò. Cô tin rằng cá  lành mạnh hơn và dinh dưỡng so với thịt bò.

Bahri Tanrikulu, VĐV Taekwondo, 3.000 calo một ngày

VĐV từng vô địch thế giới ba lầnvà từng đoạt huy chương bạc Olympic bổ sung chế độ ăn uống có hàm lượng calocao hàng ngày với chất bổ sung năng lượng và vitamin tổng hợp. Anh cũng ăn rấtnhiều rau xanh và hoa quả.

Phucuong1266 - Ohay TV

Theo brightside

Chủ đề chính: #thức_ăn

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn