Enrique Lee 4 năm trước

Chỉ 1% người được khảo sát nhìn thấy chữ cái này khi ghép hai bức ảnh này lại

Nếu bạn nhìn thấy được chữ cái này, bạn có thể 'ngồi ngang chiếu' với Leonardo da Vinci hay Nikola Tesla rồi đấy!

Bước đầu tiên, hãy ghi nhớ thật kĩ hình dạng, vị trí của các chấm trong bức ảnh. Sau đó, ghép chúng lại với nhau bằng sự tưởng tượng của bạn. Những chấm đỏ khi được ghép lại sẽ hình thành một chữ cái. Bạn tôi ơi! Bạn có thể nhìn thấy chữ cái siêu bí ẩn đó không?? Tất nhiên là đừng vội xem đáp án ở bên dưới nhé!

Nếu bạn đã thấy được thì... hoan hô bạn! Bạn đã lọt vào 1% những người mà cỡ Da Vinci mới có thể lọt vào được. Cụ thể, Da Vinci có khả năng nhớ tất tần tật tất cả những chi tiết sau khi xem một khuôn mặt, sau đó vẽ lại chỉ sau một lần gặp!?

Khả năng đặc biệt này được gọi là 'Trí nhớ thấu niệm' hay 'Trí nhớ hình ảnh'. Đây là khả năng mà theo một số thống kê uy tín, 5% trẻ nhỏ có được nó, biểu hiện ở việc có thể nhớ lại tất cả hình ảnh với độ chính xác cực kì cao chỉ sau một thời gian ngắn tiếp xúc. Khả năng này sẽ phai nhạt dần khi trẻ lên 6 và tỉ lệ duy trì được ở người lớn là xấp xỉ 0.95%!

Nó còn biểu hiện ở việc nhớ thuộc lòng tất cả các bài viết, mẫu tự, bài báo chỉ sau một lần đọc, cái mà Nikola Tesla - nhà khoa học thiên tài hay tổng thống Mỹ thứ 26 - Theodore Roosevelt đã được Thượng đế ưu ái ban tặng.

Và đáp án cho 99% nhân loại còn lại: Đó là chữ G!!


                                                                    Source: Diply, Edited by Tín

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...