Vũ Phong 3 năm trước

Chỉ vì điều này, fan Yesung bất chấp khủng bố Phạm Mỹ Linh

Trong tập quay đầu tiên của “Nhạc hội song ca”, “Én vàng” Phạm Mỹ Linh và chàng ca sĩ điển trai của xứ sở kim chi Yesung đã có những khoảnh khắc cực dễ thương.

Giữ vai trò MC cho “Nhạc hội song ca”, “Én vàng” Phạm Mỹ Linh có cơ hội làm việc nhiều hơn với Yesung - Thành viên của nhóm nhạc đình đám Bigbang. 

Trong lần gặp đầu tiên, Phạm Mỹ Linh đã có ấn tượng đẹp về sự vui vẻ và dễ gần của Yesung. Ngược lại, nam ca sĩ cũng dành nhiều thiện cảm cho nàng én duyên dáng này. 

Trong quá trình làm việc,cả hai có nhiều trao đổi về chương trình và công việc nên càng tạo mối thântình hơn. Đặc biệt, Phạm Mỹ Linh vô cùng thích thú và ngưỡng mộ khi ngồi trựctiếp tại trườn quay thưởng thức giọng ca của Yesung. 

“Én vàng” cho biết, lúc đầu cô chỉ cảm thấy thích vì sựnhiệt tình và thái độ làm việc chuyên nghiệp trách nhiệm của Yesung. Đến khi đượcnghe nam ca sĩ cất giọng, cô bị chinh phục và càng yêu mến Yesung hơn. 

Ngay sau khi quay hình, vào giờ giải lao, khi cả hai tròchuyện cùng nhau, “nàng én” muốn được chụp ảnh cùng nam ca sĩ. Bất ngờ nhất làYesung đã chủ động cầm điện thoại để selfie cùng cô nàng.

Ngay lập tức Phạm Mỹ Linh đã đăng bức ảnh selfie của cảhai lên trang facebook cá nhân. Nhiều fan của cô bày tỏ sự vui mừng nhưng bên cạnhđó, khá nhiều fan của Yesung tỏ ra tức giận. 

Họ gửi khá nhiều tin nhắn “khủng bố” Phạm Mỹ Linh khiến cô nàng khá “hoang mang”.

Vũ Phong

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...