Nguyễn Ly
2 năm trước

Chìa khóa học tiếng anh hiệu quả cho người mất gốc

Bạn dốc tiền bạc, thời gian, công sức vào các trung tâm Anh ngữ hi vọng một ngày nào đó mình có thể nói tiếng anh hay như cái A, chém gió với Tây giỏi như cái B,...NHƯNG BẠN CÓ NHẬN RA RẰNG BẠN KHÔNG HỀ TIẾN BỘ VỚI CÁCH HỌC ĐẤY? RẰNG BẠN ĐANG LÃNG PHÍ MỌI THỨ? CHỈ VÌ BẠN KHÔNG BIẾT ĐƯỢC CHÌA KHÓA THÀNH CÔNG MÀ MỌI TRUNG TÂM ĐỀU ĐANG CHE DẤU BẠN?Tớ không pro hay dìm hàng trung tâm nào hết, tớ chỉ muốn chia sẻ chìa khóa giúp các bạn học anh tốt hơn mà không lãng phí bất cứ thứ gì.

Nghe thật nhiều

Bạn có thể nghe tất cả những gì bạn thích từ phim, nhạc, quảng cáo, truyện, sách,.. miễn là bằng tiếng anh. Bạn phải nghe, nghe như một đứa trẻ con vậy, để đôi tai bạn dần làm quen với ngôn ngữ mới này thì lúc đó bạn mới có thể bắt đầu học những cái khác từ tiếng anh.

Học tiếng anh qua Youtube

Hãy học với youtube! Thật đấy, trên youtube có hàng ngàn những bài học tiếng anh từ người bản xứ từ cơ bản cho đến nâng cao và quan trọng là nó đều MIỄN PHÍ. Bạn có thể học bất cứ ai, bất cứ cái gì bạn thích từ youtube. Vậy đừng bỏ qua nó khi bạn thực sự muốn tiếng anh của mình khá lên!

Hãy nói đừng ngại

Bạn đừng sợ sai khi nói tiếng anh! Bởi đơn giản đó đâu phải là ngôn ngữ mẹ đẻ của bạn! Bạn nghĩ xem, nếu có một người Tây nói tiếng Việt ấp úng và sai ngữ pháp các kiểu thì bạn có cười chê họ mà nói họ ngu không? Vậy nên cũng đừng sợ Tây cười bạn và nghĩ bạn ngu khi bạn nói tiếng anh sai! HÃY NÓI ĐI! SAI THÌ SỬA!!

Sử dụng mọi phần mềm bằng tiếng anh

Bạn mê lướt facebook, instargram, snapchat,...đừng lo vì tớ có cách học tiếng anh vô cùng hiệu quả cho bạn đây! ĐỔI NGÔN NGỮ CỦA TRÌNH DUYỆT SANG TIẾN ANH! Thế thôi, bạn đã vừa có thể lướt web vừa có thể học tiếng anh!  Tiện quá còn gì :D

Làm ít bài tập ngữ pháp thôi

Mình biết không ít bạn ngữ pháp toàn 9, 10 nhưng kỹ năng giao tiếp thì vô cùng tệ bởi các bạn qua s chú tâm vào ngữ pháp mà quên đi mình học tiếng anh rốt cục cũng chỉ để giao tiếp. Thế nên nếu cứ đâm đầu mà học ngữ pháp thì bạn học tiếng anh để làm cái gì? Hãy học ít ngữ pháp, đủ dùng thôi, mà dành thời gian lên youtube học tiếng anh cho hiệu quả!

Đó là tất cả những gì mình muốn chia sẻ với các bạn. Hãy nghe thật nhiều, học ít ngữ pháp thôi, nói không sợ bất cứ cái gì!

THẾ LÀ CÁC BẠN ĐÃ CÓ ĐƯỢC CHÌA KHÓA HỌC TIẾNG ANH VÔ CÙNG HIỆU QUẢ RỒI ĐẤY!

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn