H2T 3 năm trước

Choáng toàn tập với 7 thiết bị vệ sinh đắt giá chỉ dành cho hội nhà giàu

7 thiết bị vệ sinh đắt giá nhất hành tinh này mang lại cho bạn cảm giác choáng ngợp, chắc chỉ dành cho hội con nhà giàu thôi.

Chiếc bồn tắm mang tên Le Grand Queen.

Chiếc bồn tắm này không làm từ kim loại đắt đỏ cũng chẳng được gắn kim cương nhưng nguyên liệu làm nên nó còn quý hiếm hơn cả vàng - gỗ hoá thạch 180 năm tuổi.  Nên có lẽ đây là bồn tắm đắt nhất thế giới với mức giá 1,74 triệu USD (khoảng 38 tỷ VND).

Bồn cầu vàng khối được làm hoàn toàn từ vàng 24K.

Đây là ý tưởng của nhà thiết kế trang sức Lam Sai-wing. Chiếc bồn cầu độc nhất mang mức giá khủng - 29 triệu USD (khoảng 644 tỷ VND). Hiện tại chiếc bồn cầu đắt giá này được trưng bày tại showroom của Hang Fung Gold Technology tại Hong Kong.

Hệ thống vòi nước Dornbracht Sensory Sky Shower

Buồng tắm sẽ là một trải nghiệm khó quên khi người dùng có thể lựa chọn loại tia phun nước hay thậm chí cả mùi hương, ánh sáng và âm nhạc đi cùng. Để tận hưởng không gian tắm táp kỳ diệu này, bạn sẽ phải mạnh tay đầu tư 35.640 USD (khoảng 792 triệu VND).

Xà phòng xa xỉ nhất hành tinh thuộc về Qatar Royal Soap với giá 3800 USD (khoảng 84 triệu VND)

Lí do nó có mức giá trên trời như thế là vì được làm từ những nguyên liệu đắt đỏ như bụi vàng, dầu olive và mật ong nguyên chất, thậm chí người ta còn tô điểm kim cương long lanh cho bánh xà phòng này.

Chiếc chậu rửa LE&G Blido trị giá 80 nghìn USD (khoảng 1,7 tỷ VND).

Với nguyên liệu chính là nhôm, chiếc chậu xa xỉ được phủ thêm một lớp vàng 24 carat và trang trí cùng 9 viên kim cương lấp lánh.

Bàn chải Reinast Luxury mang mức giá cực sốc, lên tới 4375USD (khoảng 97 triệu VND). Do thân được làm từ loại hợp kim titan đắt đỏ và quý hiếm.

Kem đánh răng Theodent 300 trị giá 100USD (khoảng 2,2 triệu VND).

Kem đánh răng đắt đỏ nhất thế giới này mang đến cho người dùng một hàm răng chắc khoẻ và sáng bóng mà không hề sử dụng fluoride như các loại kem đánh răng thông thường khác.

Có thể bạn thích những bài viết này:

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...