Phụng Mi 1 năm trước

Choáng váng với 8 bức tượng điêu khắc làm từ trái cây

Từ khi loài người bắt đầu tồn tại trên hành tinh này, chúng ta đã thể hiện sự sáng tạo của mình qua nghệ thuật. Cho dù đó là tranh vẽ, tượng hoặc những hình thức khác. 8 tác phẩm nghệ thuật tuyệt vời làm từ trái cây sau đây sẽ khiến bạn phải trầm trồ vì sự sáng tạo và vẻ đẹp của nó!

Jaws X - Sự tấn công của cá mập "dưa hấu"

Clive Cooper chính là tác giả của bức tượng điêu khắc từ dưa hấu này

Bí ngô của sự chết chóc

Scott Cummins có cả một bộ sưu tập điêu khắc những con quái vật và kẻ phản diện từ trái cây với những chi tiết tỉ mỉ và không kém phần kinh dị.

Chuối Minion

Điêu khắc chuối khó hơn nhiều so với tưởng tượng của bạn bởi độ mềm và ẩm của nó. Nhưng Suu - một thợ điêu khắc trái cây lại có thể tạo nên một bức tượng Minion làm từ chuối khiến bạn phải xuýt xoa không nỡ ăn nó.

Cá sấu dưa hấu - khi cá mập dưa hấu chưa đủ đáng sợ

Clive Cooper lại tạo nên một tuyệt tác đáng sợ khác từ dưa hấu nhưng lần này lại là một con vật khác hẳn. Anh đã thành công tạo nên một con cá sấu dưa hấu với đôi mắt rất thật và hàm răng sắc nhọn.

Vị vua của dưa hấu - Valeriano Fatica

Clive Cooper là một thợ điêu khắc trái cây vô cùng tài năng nhưng vị vua của lĩnh vực điêu khắc dưa hấu thì phải nói đến Valeriano Fatica. Anh sinh năm 1988 tại Oratino, Ý, anh được biết đến với những tuyệt tác điêu khắc tả thực từ dưa hấu.

Vị vua của bí ngô - Stan Winston của lĩnh vực điêu khắc trái cây

Andy Bergholtz là một thợ điêu khắc chuyên nghiệp và là một nhà thiết kế nhân vật đã có vô số dự án như đồ chơi của Disney, Marvel, DC comics,... Những bức điêu khắc trái cây của anh ở một đẳng cấp hoàn toàn khác. Khi bạn nhìn thấy những tuyệt tác từ trái cây của anh ấy thì bạn sẽ không thể nào tin được nó hoàn toàn làm từ trái cây. 

Bậc thầy của lĩnh vực điêu khắc trái cây kinh dị - Ray Villafane

Ray Villafane là một bậc thầy điêu khắc khác như Andy Bergholtz. Sinh ra tại Queens, New York. Bạn có thể nói anh ta là Tim Burton của lĩnh vực điêu khắc trái cây bởi vì những tác phẩm của anh đều trông rất kinh dị xen lẫn sự hài hước.

Bậc thầy điêu khắc - Jon Neil

Kích cỡ, hình dáng và màu sắc của tác phẩm bí ngô này giúp cho Jon Neil hoàn toàn xứng đáng với danh hiệu bậc thầy điêu khắc. Jon Neil là một bậc thầy trong lĩnh vực điêu khắc và có một sự nghiệp đồ họa thành công trong ngành phim ảnh.

Xem thêm

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn