H2T 3 năm trước

Choáng với 10 kỉ lục thế giới điên rồ nhất

Những người này đã lập được kỉ lục Guinness thế giới bằng những điều điên rồ và kì quặc đến khó tin nhất.

Đánh rắm dập tắt 5 ngọn nến

Gerard Jesse người Philippines đã phá vỡ kỷ lục thế giới bằng cách đánh rắm để dập tắt 5 ngọn nên. Trong hình này, Jesse đã thổi ra 5 nến với một loạt rắm cùng dụng cụ hỗ trợ là một cái ống dài.

Chịu một cú đá vào hạ bộ với vận tốc 22 dặm/h

Kirby Roy là người nhận kỉ lục thế giới bằng cách đau đớn nhất, khó khăn nhất  là chịu một cú đá vào hạ bộ. Ông Roy hoàn toàn bình thường sau một đòn đá với vận tốc là 22 mph, lực đá đo được là 1.100 lbs từ một võ sư MMA người Mỹ là Justice Smith.

Tiếng hét to nhất: 129 dB

Trong sáu năm, đương kim Scream Queen là Annalisa Flannagan, mt giáo viên Bc Ireland, người đã giành được k lc Guinness vào năm 1994 bng cách hét lên "Quiet" đo được 120,7 decibel, ln hơn cả đng cơ phn lc. Tuy nhiên, k lc ca cô cui cùng đã bị phá v bi Jill Drake, mt giáo viên người Anh, người có tiếng hét đo được 129 dB trong năm 2000.

Sắp xếp giường nhanh nhất: 74 giây. Kỉ lục này thuộc về Andrea Warner, một người quản lý khách sạn

Che kín mặt bằng 43 con ốc trong 10s. Kỉ lục này thuộc về Fin Keheler, 11 tuổi đến từ bang Utah.

Kỉ lục cắt đôi dưa hấu đặt trên bụng người khác trong 1 phút.

Các kỷ lục này được thiết lập vào năm 2012 bởi Bipin Larkin và Ashrita Furman ở New York, với tổng số 48 quả trong 1 phút.

Người đàn ông ăn toàn bộ 150 chiếc nĩa.

Michel Lotito người Pháp, đã được mệnh danh Monsieur Mangetout ( "Ông ăn tt c"). K t khi là mt thiếu niên, ông đã có sở thích quái lạ là ăn những thứ không thể tin nổi như xe đp,TV và xe đy mua hàng trong siêu thị bng cách ct nh ra tng mnh nh; và ông s ăn mt chút ti mt thi đim sau khi đã ra các miếng đó vi du khoáng và nước.

Lễ cưới lớn nhất dành cho 178 con chó vào năm 2007, được Jill Kobe.

Người đàn ông dành 16 năm gõ từng số, từ 1 đến 1.000.000

Les Stewart đã được xác đnh là mt người gi k lc thế giới "Người đàn ông dành 16 năm gõ từng số, từ 1 đến 1.000.000". Đúng ri; ông đã gõ "mt; s hai; s ba; bn; năm; sáu; by;tám; chín... ". Cho đến khi ông đt đến "mt triu". Để làm được điều đó, phi mt mười sáu năm, by tháng,  s dng by đánh máy ch, và mt nghìn băng mc, và 19.890 trang giấy.

Người đàn ông nắm giữ hầu hết kỷ lục ngu ngốc trên thế giới

Người đàn ông 54 tuổi, từ New York (Mỹ), có một niềm đam mê cháy bỏng suốt hơn 30 năm qua là lập nên các kỷ lục Guinness, trong đó có nhiều kỷ lục kỳ quặc. Furman đã lập kỷ lục tại tất cả 7 châu lục và hơn 30 quốc gia. Furman là người duy nhất trê thế giới từng phá vỡ 236 kỷ lục Guinness và nắm giữ 100 kỷ lục đồng thời. Ông lập nhiều kỉ lục điên rồ như: ông cho chân vào trong bao tải và nhảy thi với bò Tây tạng tại Mông Cổ; giữ thăng bằng lâu nhất trên tấm ván trong tư thế chùng gối; vừa chạy vừa giữ thăng bằng một cây gậy bi-a tại Ai Cập; nhảy dây trên cà kheo ở Campuchia; kỷ lục bắt nhiều nho nhất bằng miệng trong 1 phút ở Kuala Lumpur, Malaysia.

Có thể bạn thích những bài viết này:

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...