Choáng với 10 kỷ lục kỳ cục nhất thế giới

10 kỷ lục kỳ cục nhất thế giới được ghi nhận có thể khiến bạn choáng về sự kỳ lạ cũng như độ hài hước.

1. Chiếc cốc margarita lớn nhất thế giới

Chiếc cốc margarita lớn nhất thế giới,kỷ lục thế giới,kỷ lục kỳ lạ,những điều thú vị trong cuộc sống

Ngày 14/10/2011, ly cocktail kỳ lạ này xuất hiện tại khách sạn và casino Flamingo tại Las Vegas.  Đó là một ly margarita 2 tầng có dung tích 8500 gallon mang tên "Lucky Rita", nghệ sĩ Jimmy Buffett cùng những người bạn của mình từ đội bóng mềm Wounded Warrior Amputee đã giới thiệu ly thức uống này trước sự cổ vũ nhiệt liệt của mọi người.

2. Món tráng miệng bằng vàng đắt nhất thế giới

Món tráng miệng bằng vàng đắt nhất thế giới,kỷ lục thế giới,kỷ lục kỳ lạ,những điều thú vị trong cuộc sống

Chắc bạn đã từng nghe về ly kem có tên Golden Opulence Sundae với giá khoảng hơn 20 triệu vào năm 2007 do nhà hàng Serendipity 3 New York giới thiệu. Món ăn vàng này được công nhận là món tráng miệng đắt giá nhất thế giới vì chứa nhiều nguyên liệu đắt đỏ và quý hiếm như: kẹo trái cây Paris nổi tiếng, chocolate đắt nhất thế giới Amedei Porcelana, chocolate hiếm nhất thế giới Chuao từ Venezuela... Sau đó, khách hàng càng "choáng" khi nhà hàng đã nâng cấp món ăn lên tầm cao mới với giá 25 nghìn USD (hơn 500 triệu).

3. Số lượng người đội mũ sombrebro cùng một lúc

Số lượng người đội mũ sombrebro cùng một lúc ,kỷ lục thế giới,kỷ lục kỳ lạ,những điều thú vị trong cuộc sống

Kỷ lục thế giới về số lượng người lớn nhất cùng đội mũ sombrebro cùng một lúc thuộc về những fan của đội Angels. Kỷ lục này được lập trong trận đấu giữa đội tuyển bóng chày Seattle Mariners và đội  Los Angeles Angels tại sân vận động Angel, Anaheim vào ngày 5/5/2015. 

4. Kỷ lục về số lượng người cùng mở ô một lúc đông nhất thế giới

Kỷ lục về số lượng người cùng mở ô một lúc đông nhất thế giới,kỷ lục thế giới,kỷ lục kỳ lạ,những điều thú vị trong cuộc sống

Những người hâm mộ đã cùng mở ô để lập kỷ lục Guinness về lượng người mở ô cùng một lúc lớn nhất thế giới. Kỷ lục này được ghi nhận trong trận đấu giữa hai đội Minnesota Twins và đội Los Angeles Angels tại sân vận động Angel, Anaheim, California vào ngày 14/6/2014. 

5. Người đàn ông sở hữu bộ sưu tập giày lớn nhất thế giới

Người đàn ông sở hữu bộ sưu tập giày lớn nhất thế giới,kỷ lục thế giới,kỷ lục kỳ lạ,những điều thú vị trong cuộc sống

GellerJordan Michael Geller là một tín đồ của giày Nike với nhiều đôi cực kỳ hiếm và có giá trị. Ngày 25/9/2012, ông đã chụp hình cùng bộ sưu tập giày của mình tại Las Vegas. Được biết số giày mà ông sở hữu vào khoảng hơn 2,500 đôi.

Vẫn Còn, Click để xem tiếp