Enrique Lee 3 năm trước

Chọn một vỏ sò và tính cách của bạn sẽ được phơi bày tất tần tật

Khuôn mặt, con vật, ngón tay, chỉ tay,...bạn đều đã thử? Ohay mang vỏ sò đến cho bạn đây!

Đừng mất một giây nào suy nghĩ nhé, chọn dứt khoát một vỏ sò hấp dẫn bạn nhất!

Vỏ sò thứ nhất

Hãy nhìn vào vỏ sò thứ nhất một tí nhé! Bạn thấy gì ở nó? Hơi khó để tả thật cụ thể. Nhưng nó có một mũi nhọn hoắt ở bên ngoài, và một sự trơn mịn ở bên trong. Bạn hiểu những gì tôi sắp nói không?

Đúng thế! Đây là vỏ sò hiện thân của một người đã trải qua nhiều bão tố của cuộc đời, chạm trán với nhiều khó khăn, trắc trở cuộc sống. Hiện tại bạn đang rất ổn và bình yên nhờ vào những năm tháng ấy. Cuộc đời để lại cho bạn những 'vết sẹo', nhưng bên trong tâm hồn bạn vẫn rất đẹp đẽ và tinh tế.

Vỏ sò thứ hai

Chiếc vỏ sò này gây ấn tượng bởi vẻ ngoài trơn tru hơn vỏ sò số một, và một sự đối xứng gây thiện cảm cho người xem. Tương tự cái đầu tiên, nó cũng có những gờ để bảo vệ những thứ bên trong. Không bàn cãi gì nữa, đây là vỏ sò của sự cân bằng!

Hiện thân của nó là những người thích một sự cân bằng đáng kể trong cuộc sống. Mọi thứ đều là do sự cố gắng và mồ hôi của bạn làm ra. Đơn giản hóa mọi việc là châm ngôn của bạn. Bạn đừng bao giờ ôm quá nhiều việc nhé! Đó là điều sẽ làm mất sự cân bằng của bạn. Vỏ sò của bạn nhìn kiên cố, nhưng nó không có nghĩa là bất khả xâm phạm!

Vỏ sò thứ ba

Một vỏ sò đặc biệt so với hai cái đầu. Một làn da trắng mịn như ngọc trai, xinh đẹp tinh khiết, không chút trầy sướt, lồi lõm. Nhưng bạn ơi, hãy nhìn vào bên trong nó nhé, có hai đường răng cưa nhọn và gai góc đấy!

'Ngắm nhìn thôi nhé! Đừng có tò mò mà muốn biết thêm nhiều điều về tôi!' chính là tính cách của người chọn vỏ sò này. Lời khuyên cho bạn là, hãy cởi mở lòng mình nhiều hơn nữa, những việc qua rồi hãy cho nó qua đi, đừng để bụng nhiều nữa. Một khi bạn trải lòng mình nhiều hơn nữa, những điều kì diệu sẽ đến với bạn thôi!

Source: higherperspectives.com, Tín dịch

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...