Chuyện tình đẹp bất chấp tuổi tác của Tân Tổng thống Pháp Emmanuel Macron

Câu chuyện tình yêu của Tân Tổng thống Pháp Emmanuel Macron và vợ Brigitte Trogneux chứng tỏ: Chênh lệch tuổi tác không quan trọng

1. SỰ GẶP GỠ TÌNH CỜ

SỰ GẶP GỠ TÌNH CỜ,chuyện tình lãng mạn

Vị Tân Tổng thống Pháp Emmanuel Macron đã gặp gỡ Brigitte Trogneux tại trường học của mình khi ông đóng vai một nhân vật trong một vở kịch do Brigitte Trogneux làm đạo diễn. 

Câu chuyện tình của Tân Tổng thống Pháp được bầu - Emmanuel Macron và người phụ nữ - Brigitte Trogneux Macron giống như một bộ phim bom tấn tiềm năng của Hollywood và Bollywood. 

Brigitte là người phụ nữ luôn ở đằng sau Macron - vị Tân Tổng thống Pháp trẻ nhất 39 tuổi này. 

Câu chuyện tình của họ bắt đầu từ 24 năm trước, khi Emmanuel Macron mới 15 tuổi và đóng vai một nhân vật trong một vở kịch tại trường học của anh, khi đó Brigitte Trogneux 24 tuổi.  

Brigitte Trogneux là giáo viên dạy kịch của Macron, người mà cậu bé tuổi teen này đã phải lòng. Brigitte ban đầu là một người cố vấn, sau đó là một người bạn đời và cuối cùng là vợ.Sau khi giành chiến thắng trong cuộc bầu cử quyết liệt tại Pháp, Macron nói, "Nếu không có cô ấy, tôi không phải là tôi."   

2. QUÁ KHỨ CỦA BRIGITTE

QUÁ KHỨ CỦA BRIGITTE,chuyện tình lãng mạn

Brigitte Trogneux sinh ra trong một gia đình trung lưu ở thị trấn Amiens ở miền bắc nước Pháp. Cô là con út trong gia đình có sáu anh chị em Sau khi hoàn thành chương trình học, Brigitte trở thành giáo viên của trường. 

Cô ấy dạy văn học Pháp, tiếng Latinh và kịch. Cô đã ổn định trong cuộc hôn nhân của mình với một người đàn ông làm ngành ngân hàng khá thành công Andre Luis Auziere. Brigitte đã có ba đứa con trong khi Macron đang bước vào giai đoạn của cuộc đời như là một cậu bé trẻ trung nhưng đầy quyết tâm.

Vở kịch ở trường đã thay đổi cuộc đời của giáo viên và học sinh của cô. Macron đã quá quyết đoán và thuyết phục khiến Brigitte Trogneux quyết định tách biệt khỏi chồng và ba đứa con. Đây là một cuộc nổi dậy chống lại chính mình bởi người phụ nữ Pháp truyền thống -  Brigitte. 

Trong một cuộc phỏng vấn với một ấn phẩm ở Paris, Brigitte nói, "Không thể từ chối anh ấy"

Brigitte đã ly dị chồng Andre Louis Auziere năm 2006. Cô kết hôn với Macron vào năm sau đó, tức là 14 năm sau khi vở kịch họ kết hợp cùng nhau. 

Họ không có con trong cuộc hôn nhân của họ. Ba đứa con của Brigitte Trogneux dường như có mối quan hệ tốt với Macron khi họ đã vận động cho ông trong các cuộc bầu cử tổng thống. Brigitte cũng có bảy đứa cháu.

3. BRIGITTE ĐÃ GIÚP MACRON CHIẾN THẮNG TRANH CỬ NHƯ THẾ NÀO?

BRIGITTE ĐÃ GIÚP MACRON CHIẾN THẮNG TRANH CỬ NHƯ THẾ NÀO? ,chuyện tình lãng mạn

Từng là một giáo viên dạy kịch, ngôn ngữ và văn học đã giúp Brigitte có thể hướng dẫn chồng của mình sẵn sàng thực hiện nhiệm vụ.

Vào năm 2015, khi Emmanuel Macron là Bộ trưởng Tài chính Pháp, Brigitte đã nghỉ việc và về với Macron ở Paris. Khi Macron lên đường cho cuộc bầu cử tổng thống hứa hẹn rằng ông sẽ không theo bên trái hoặc bên phải của ý thức hệ chínhtrị. 

Brigitte dạy ông về cách cải thiện bài phát biểu của mình. Macron gọi đảng chính trị của mình, En Marche, một hoạt động phong trào chứ không phải là một bộ trang phục. 

Trước khi Macron ra ngoài để phát biểu, ông sẽ tập luyện nó trước Brigitte. Cô ấy sẽ sửa chữa tất cả mọi thứ từ nội dung diễn thuyết, phong thái, điều chế tiếng nói cho đến từ ngữ chọn lọc. 

Kết quả rất tích cực rằng cử tri Pháp đã tham gia bỏ phiếu với dòng chảy trong một cuộc bầu cử, đã tạo ra một khoảng cách to lớn cho Đảng Dân quyền cánh hữu và ứng cử viên Marine Le Pen như lần đầu tiên kể từ năm 1958.

Người phụ nữ đầu tiên ở Pháp không được biết đến lại đóng một vai trò tích cực trong công việc của Tổng thống, nhưng Macron đã nói trong cuộc vận động rằng ông sẽ đưa Brigitte lên một vai trò chính thức. 

Câu chuyện tình yêu của Tân Tổng thống Pháp Emmanuel Macron và vợ Brigitte Trogneux chứng tỏ: Chênh lệch tuổi tác không quan trọng   

  • Bài liên quan: chuyện tình lãng mạn,