Cao Thiện Chí 2 năm trước

Có cần phải tự tử?

Trước khi cảm thấy chán nản về cuộc đời, cảm thấy ĐỂ SỐNG TIẾP thật sự quá khó khăn. Xin hãy chậm một chút, hãy nghĩ về những người đã lìa đời quá sớm!

Chết trẻ!

Trước khi cảm thấy chán nản về cuộc đời, cảm thấy ĐỂ SỐNG TIẾP thật sự quá khó khăn. Xin hãy chậm một chút, hãy nghĩ về những người đã lìa đời quá sớm! Họ không có một cơ hội nào để lựa chọn, còn bạn có rất nhiều sự lựa chọn! Ai cũng có người bạn, hoặc bạn của người bạn nào đó gặp chuyện gì đó mà lìa đời sớm hơn bạn, chắc chắn vậy. Chết trẻ!

Họ chết vì một tai nạn, chết vì bệnh tật. Có thể một trong số họ, chết vì họ TỰ TỬ. Tự tử khi còn trẻ. 

Thật sự (nếu bạn đủ niềm tin) SỰ RA ĐI nào đó hay CÁI CHẾT không làm cho người TÌM ĐẾN CÁI CHẾT thoải mái hơn, không làm họ tự do hơn. Vì còn muốn tìm đến cái chết nghĩa là còn nghĩ đến cuộc sống MÀ con người chỉ cần còn muốn sống thì NHẤT ĐỊNH SẼ SỐNG. 

Bạn vẫn đang sống khi bạn còn trẻ, không phải sao?Tôi xin bạn đấy, đừng RA ĐI đừng rời khỏi vị trí bạn đang đứng trên quả địa cầu sang vị trí khác-nơi bạn không còn là bạn. 

Con người là một chân tâm, kẻ thấu hiểu được chân tâm mình nơi nào cũng là nơi đến, nơi nào cũng là chốn về, RA Đi chỉ là một hình thể khác, không bắt buộc phải chọn, không nhất định bắt buộc phải ra đi.

Tôi xin bạn đấy, đừng chọn TỰ TỬ, bạn cần cuộc sống, cuộc sống cần có bạn, mãi mãi là như vậy. 

Con người chỉ cần còn muốn sống thì NHẤT ĐỊNH SẼ SỐNG. 

Xin hãy ở lại, đừng đi. 

Tất cả không có bắt đầu không cần kết thúc! Thì tại sao bạn lại giới hạn mình ở điểm dừng mãi mãi?

Cao Thiện Chí

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...