Lê Minh Tiến
3 năm trước

Cô chó mang bầu không chịu đẻ con, kết quả siêu âm của nó khiến ai cũng sửng sốt

Chris và Mariesa đã có một cuộc sống đủ bận rộn với vài con chó được họ nhận nuôi từ trung tâm cứu trợ và suốt ngày chúng cứ cãi nhau ầm ỹ ở nhà. Nhưng một ngày, họ lại gặp một cô chó đang mang bầu đang ở trung tâm, tên của nó là Storie…

Cặp đôi nhanh chóng cảm thấy quý mến Storie. Lúc đó, cô chó đã sắp đến ngày sinh nở, nhưng có vẻ như nó không chịu đẻ con. Để tìm hiểu nguyên nhân, người ta đưa Storie đi siêu âm và ai cũng bất ngờ trước kết quả hiện lên trên màn hình: có đến 12 con chó con trong bụng của nó!

“Phải sinh con ở trung tâm cứu trợ không phải là điều tốt nhất dành cho những con chó mẹ. Điều đó gây căng thẳng cho cả chó mẹ lẫn chó con,” Chris nói. Nhưng họ cũng không thể đưa Storie về nhà.Cặp đôi quyết định nhận nuôi Storie và kiếm cho nó một nơi an toàn để nó có thể đẻ và nuôi nấng chó con bên ngoài trung tâm cứu trợ. Họ chuẩn bị cho Storie một chiếc giường thoải mái và để nó chờ sinh ở đó. Chris và Mariesa đều nghĩ rằng vài ngày sau Storie sẽ quen với ngôi nhà mới và lúc đó họ sẽ gặp được cả chục con chó con. Nhưng ngay tối hôm đó, một điều bất ngờ đã xảy ra.

Chỉ 18 giờ sau khi Storie được nhận nuôi, cô chó đã “lâm bồn” và sinh được 12 con chó con. Điều đó làm cho trường hợp của Storie trở nên thật đặc biệt: đã vừa đẻ nhiều lại còn đẻ đúng thời điểm!2 tuần sau, tất cả những con chó con đều đã mở mắt, khỏe mạnh và mỗi con có một tính cách khác nhau. Bạn có thể tưởng tượng được việc chăm sóc 13 con chó một lúc sẽ vất vả thế nào, nhưng với Chris và Mariesa, đó là “nghề” của họ và họ có thể xử lý mọi việc rất tốt.

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn