Shynshyn 3 năm trước

Cô gái trẻ không ngần ngại chia sẻ hành trình giảm cân của mình.

Phạm Ngọc Đông Các, cô nữ sinh đến từ Gò Vấp từng có thân hình mập mạp, chịu biết bao lời thị phi đã quyết tâm giảm cân và không ngần ngại chia sẻ hình ảnh cũng như quá trình giảm cân của mình.

Động lực giảm cân của cô gái trẻ Đông Các.

Vì không muốn bản thân bị bệnh nên cô gái trẻ đã quyết tâm giảm 10 kg. Cô cũng chia sẻ mình đã từng bị rất nhiều bạn bè chê bai, nhận nhiều lời thị phi ở xung quanh và nhiều rất nhiều áp lực về thân hình này.

Hành trình giảm cân đầy quyết tâm.

Trên trang cá nhân của mình, Đông Các cũng đăng tải một tấm hình kèm dòng trạng thái bày tỏ tâm tư của mình cũng như quá trình giảm cân trong suốt thời gian qua. Nội dung của dòng trạng thái như sau :"

Không ngại chia sẻ với các bạn chứ người trong hình là tôi lúc trước đó. Cũng đã biết bao lời thị phi ra vào chê bai dài dẳng bên tai tôi hằng ngày kéo dài suốt mấy năm qua khiến tôi đôi lúc rất áp lực Và cũng vì thân hình này mà tôi chả có ai để dòm ngó tới ..

Để đến bây giờ tuy cũng chưa có được 1 thân hình hoàn hảo nhưng mà tôi vẫn đang cố gắng hằng ngày. Và sẽ cố gắng nhiều hơn nữa .. ! 

Giảm cân là để mình có được sức khoẻ tốt vì mập rất dễ bị bệnh chứ không phải là sĩ diện

Không ai sinh ra đã có được thân hình như mình mong muốn. Những người con gái có thân hình tròn trịa họ đã phải chịu rất nhiều áp lực từ mọi người xung quanh. Giảm cân không hề dễ như các bạn nghĩ chỉ cần tập gym hay ăn kiêng. Cũng như Đông Các và bao cô gái khác, họ dành hết sự quyết tâm của mình ra để giảm cân, để có được thân hình như họ mong muốn. Hãy nhìn theo hướng tích cực, các cô gái ấy không hề xấu, không hề đáng để các bạn miệt thị. Họ rất đẹp, đẹp theo hướng đi của họ. Vậy cớ sao bạn vẫn đem họ ra làm trò đùa, cười chê họ?

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...