Hà Thị Vân Anh 2 năm trước

Cỏ máu - Cây dược liệu thần kì giúp tăng cân và đẹp da

Cây cỏ máu là cây mọc hoang cây có tác dụng bổ huyết, tốt cho phụ nữ sau sinh rất tốt, cây có tác dụng chữa đau nhức, tái biến mạch máu, mạnh gân cốt, chữa giãn tĩnh mạch rất tốt.

Trong khi 1 phần rất đông của thế giới đang ngày ngày nỗ lực tìm cách giảm cân thì vẫn có 1 phần còn lại không biết làm thế nào để tăng cân.Thuốc Tây Y ngày nay chiếm lĩnh thị trường khắp nơi trên thế giới, đi sâu vào cả vùng quê hẻo lánh, khiến những con người vốn dĩ ở quanh họ là vườn thuốc cũng lãng quên đi cái giá trị của những cây cỏ mà Thiên Nhiên ban tặng. 

Người xưa có câu, “Trời sinh voi thì sinh cỏ”. Khi chúng ta bị bệnh, dù bất cứ bệnh gì, thế nào Trời cũng sinh ra một hay nhiều loại cây cỏ đặc biệt để trị dứt bệnh đó; vấn đề là ta có chịu khó tìm kiếm vị thuốc đó hay không.

Phải chăng, nhờ có nguồn gốc tự nhiên, cơ thể sống nói chung, con người nói riêng dễ dung nạp và hòa hợp và có những ưu điểm riêng. Trong bài này tôi đang nhắc đến vấn đề tăng cân và đẹp da, vậy hãy cùng khám phá xem loài cây thần dược nào giúp bạn thoát khỏi nỗi ám ảnh của thân hình " cò hương" nhé: 

Cây cỏ máu là cây mọc hoang cây có tác dụng bổ huyết, tốt cho phụ nữ sau sinh rất tốt, cây có tác dụng chữa đau nhức, tái biến mạch máu, mạnh gân cốt, chữa giãn tĩnh mạch rất tốt. 

Tác dụng của cây cỏ máu:

Theo nhiều nghiên cứu cũng như trải nghiệm của người dùng, cây cỏ máu có những tác dụng chính sau: 

Bổ máu và dưỡng huyết, giúp da dẻ hồng hào, mịn màng  

Hỗ trợ tiêu hóa, giúp tăng cân, ăn ngon miệng hơn  

Tăng cường thải độc, mát gan, giải rượu, thanh lọc cơ thể 

Hồi phục sức khỏe cho phụ nữ sau sinh  

Dùng nấu nước tắm cho trẻ con 

Đối tượng sử dụng cây cỏ máu:  

Phụ nữ sau sinh, người ốm yếu, gầy gò

Người thiếu máu 

Người dùng nhiều bia rượu  

Người bình thường cũng nên sử dụng để bồi bổ cơ thể 

Cách chế biến và thu hái : Bộ phận dùng là thân cây. Người dân thường đi rừng chặt những cành có đường kính từ 3-5cm thành từng đoạn dài 1,5m, bó thành từng bó đem về chặt thành những miếng mỏng phơi khô làm thuốc. Nhiều nơi đem về chặt thành những đoạn có chiều dài khoảng 25-30cm rồi gác lên gác bếp cho tới khô. Mỗi khi sử dụng người ta dùng dao chẻ thành những miếng nhỏ rồi đun nước uống hàng ngày. 

Nếu bạn muốn giữ lại nét đẹp của tuổi thanh xuân, hãy thử dùng và chia sẻ công dụng của cây thần dược này nhé.

Nước pha từ cây cỏ máu

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...