Nguyễn Thị Nga
4 năm trước

Có nỗi đau nào mà không qua đi ...

Có những khoảng lặng trong tim em và có những nỗi buồn không thể nào đong đếm. Mọi thứ rồi cũng sẽ qua nhưng nỗi đau này ai hiểu thấu ...

Ai chẳng có đôi lần vấp ngã, đôi lần bị chính cái thứ cảm xúc của mình làm tổn thương. Nhưng năm tháng sẽ xóa nhòa tất cả, tựa như cơn mưa gội sạch mọi bụi phố bên đường. 

Nhớ vài tháng trước đây thôi, chúng ta còn rong chơi, còn vui vẻ và còn hạnh phúc bên nhau. Nhưng chỉ một khoảnh khắc chúng ta lại là người xa lạ, có chăng chỉ là đã từng đi qua nhau. Cuộc đời thật phức tạp phải không anh?

Có những thứ cảm xúc không biết nên gọi là gì. Và cũng có những nỗi buồn cũng không thể gọi tên. Em không biết mình đã từng yêu anh chưa hay chỉ là cảm giác thoáng qua trong phút chốc.Yêu với em quá khó anh ạ!

Nhiều lần em nghĩ đến cụm từ "độc thân vui vẻ" mà lại ao ước được như vậy. Bởi chẳng thể trách số phận hay một năng lực siêu nhiên nào tác động đến cuộc sống của em. Đơn giản là suy nghĩ trong em rất phức tạp, rất mơ hồ, không biết là yêu hay không nữa.

Mọi thứ rồi cũng sẽ qua anh nhỉ? Như con người ta cứ thế đi qua nhau trên dòng đời vội vã, như năm tháng cứ trôi hoài đâu bao giờ dừng lại. Nếu là như thế, thì em và anh cũng sẽ vậy thôi ...

Em không trách anh điều gì cả, chỉ trách em sao không thể đón nhận thứ gọi là "tình cảm chân thành". Đâu phải em không muốn yêu, không muốn được ai đó quan tâm che chở mà bởi vì em muốn được độc thân theo đúng nghĩa của mình. Em muốn dời xa anh để tìm lại những ngày tháng vui vẻ trước khi tuổi đời hết chênh vênh. 

Nhưng biết đến khi nào mới hết chênh vênh bởi tìm được nhau trên thế giới bao la này đâu phải dễ. Hãy quên em đi như bao người xa lạ, những kí ức cũng sẽ dần vụn vỡ thôi anh. Chào anh - người yêu em!

Chủ đề chính: #Tâm_sự

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn