H2T 3 năm trước

Con số ngày sinh nói gì về tính cách của bạn?

Chắc bạn từng nghe nói về "thần số" - con số ngày sinh hay con số may mắn, chúng nói lên rất nhiều về tính cách của bạn đấy!

Cách tính "thần số" - con số ngày sinh của bạn

Thần số (numerology) là môn khoa học huyền bí được sáng lập bởi triết gia, nhà toán học Hy Lạp cổ đại trứ danh Pythagoras. Thông qua thần số, người ta phần nào đoán được tính tình, nhân cách, năng khiếu, sự nghiệp, tình duyên,... của một đời người.

Để biết "thần số" của mình bạn làm như sau: 

Bạn hãy cộng các con số trong ngày tháng năm sinh của bạn, sau đó cộng tiếp các chữ số trong con số tổng này cho đến khi được một chữ số duy nhất. Đó chính là thần số của bạn.

Ví dụ: Bạn sinh ngày 10/5/1985

10 + 5 + 1985 = 2000

2 + 0 + 0 + 0 = 2

Con số ngày sinh của bạn là số 2

Hoặc: Bạn sinh ngày 23/6/1970

23 + 6 + 1970 = 1999

1 + 9 + 9 + 9 = 28

2 + 8 = 10

1 + 0 = 1

Con số ngày sinh của bạn là số 1

"Thần số" - con số ngày sinh nói gì về bạn?

Số 1. Bạn thuộc tuýp người lãnh đạo bẩm sinh

Bạn là những nhà khởi xướng tuyệt vời luôn nghĩ ra ý tưởng mới một cách nhanh nhất và luôn biết cách thực hiện chúng hiệu quả nhất. Bạn thuộc tuýp lãnh đạo bẩm sinh, trong công việc bạn thường nắm vai trò quản lý, luôn suy nghĩ những dự án kinh doanh mới. Tuy nhiên, điểm hạn chế là bạn thích mọi việc diễn ra theo ý mình, ít khi nghe theo lời khuyên của người khác. Cần thay đổi bạn nhé.

Số 2. Bạn yêu chuộng hòa bình

Cuộc sống của bạn không thích sự cãi vã với người khác, bạn luôn đặt nhu cầu của người khác lên trước bản thân mình. Bạn thích tìm kiếm bạn bè mới, để tâm sự, để cùng vui chơi vì bạn không thích đơn độc. Tuy nhiên, bạn thực hiện công việc nhiều khi chưa hiệu quả do không biết cách tập trung. 

Số 3. Bạn giao tiếp rất tuyệt vời

Bẩm sinh bạn rất lãng mạn, sẵn sàng nỗ lực hết mình để khiến người khác vui vẻ và hạnh phúc. Đồng thời, bạn sáng tạo, cuốn hút, dễ gần, thân thiện và được nhiều người biết đến. Tuy nhiên, khi làm gì, bạn cần chú ý để chắc chắn rằng hành động của họ không phải vô căn cứ.

Số 4. Bạn rất nhạy cảm

Con số của bạn là thiên về tính ngăn nắp và nhạy cảm. Bạn thường suy nghĩ rất nhiều và chắc chắn điều đó là hợp lí mới hành động. Bạn yêu thiên nhiên và không ngại hoạt động ngoài trời. Tuy nhiên, đôi lúc bạn hơi cứng nhắc trong giao tiếp và công việc. Bạn cần thích ứng tốt hơn với môi trường xung quanh bạn nhé.

Số 5. Bạn rất nhiệt tình

Bạn rất nhiệt tình và không ngại rủi ro. Bạn không ngừng học hỏi và có nhiều hoạt động đa dạng khác nhau nhưng lại rất cả thèm chóng chán. Tuy nhiên, bạn cần học cách quan sát kỹ càng trước khi hành động vì niềm say mê cuộc sống đôi khi có thể lại làm hại chính bản thân bạn.

Số 6. Bạn thích chăm sóc mọi người

Bạn thích chăm sóc mọi người, khiến mọi người cảm thấy hài lòng bạn mới thôi. Bạn cũng rất trung thành và cực kỳ coi trọng tình bằng hữu. Tuy nhiên, nhiều lúc bạn cảm thấy thất vọng vì mình không thể thay đổi thế giới vì thế nên hạnh phúc với những gì mình có thể làm được, bạn nhé.

Số 7. Bạn thông minh nhưng cô độc

Bạn thông minh, thích đặt câu hỏi với mọi thứ xung quanh, có xu hướng hoài nghi mọi thứ. Nhưng bạn lại cô độc vì những câu hỏi của họ có thể khiến người xung quanh mích lòng hay khó chịu. Đồng thời, bạn chỉ thích hỏi người khác chứ không thích bị người khác hỏi han quá nhiều.

Số 8. Bạn là nhà lãnh đạo

Bạn sẵn sàng đứng ra chịu trách nhiệm và giải quyết công việc. Ai cũng thích sự quyết đoán và óc phán đoán tốt của bạn. Tuy nhiên, bạn cũng có thể trở nên độc đoán và coi thường, thậm chí bác bỏ ý kiến của người khác.

Số 9. Bạn có phẩm chất của một nghệ sĩ

Bạn vô cùng lôi cuốn, hấp dẫn và quyến rũ, bạn là tuýp người nghệ sĩ bẩm sinh. Dễ dàng kết thân với mọi người, dễ dàng thích nghi với đủ loại môi trường khác nhau, thay đổi như tắc kè hoa, đó chính là tính cách nổi bật của bạn. Tuy nhiên, người khác thường nhận xét bạn có tâm trạng thất thường do tính cách hay thay đổi chóng mặt của bạn.

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...