3 năm trước

Con trai quên người con gái mình từng yêu trong bao lâu?

Theo bạn, thời gian bao lâu để một người đàn ông có thể vứt bỏ và quên hết tất cả những kí ức về một cuộc tình vừa đi qua? Một ngày, một tháng, một năm hay là mãi mãi?

Một người đàn ông phải mất đi bao nhiêu lâu để có thể quên hoàn toàn người phụ nữ mình yêu thương nhất trong quá khứ hay sẽ không bao giờ?

Thực tế cho thấy trí nhớ của đàn ông thường ngắn lắm, đôi khi dễ dàng quên trong 1 phút 30 giây. Nhiều chuyện chỉ mới xảy ra hôm qua mà khi hỏi lại thì cứ ú a ú ớ không nhớ nổi được gì. Họ có thể quên một người mà họ từng yêu trong vòng 7 nốt nhạc?

Nhưng nếu là một tình yêu chân thành thì sao? Thì cũng nhận lại những miền kí ức ngắn ngủi như thế sao? Họ sẽ dễ dàng quên đi một người con gái vừa mới cùng họ trải qua những kỉ niệm vui buồn trong quá khứ, đối với những người đàn ông như thế thì có đáng được trân trọng hay không?

Nhưng không hiểu tại sao, đa số những người đàn ông tôi biết đều đa phần như thế, họ nhanh yêu rồi lại chóng quên. Họ nói rằng nếu không là gì với nhau nữa thì quên thôi, nhớ nhung chi, hoài niệm chi với những ngày xưa cũ đó.

Họ nhanh chóng yêu người mới và vui vẻ đến mức bình thường như chưa có gì xảy ra. Họ có thể yêu điên cuồng mãnh liệt ngay lúc đó nhưng quay lại thì có thể dửng dưng thờ ơ một cách lạ lùng ngay sau đó. Rồi cũng có những lúc nhìn họ mà suy nghĩ về những chuyện tình cảm bây giờ sao mà mong manh quá, dễ vỡ quá. Mà đó là lỗi của ai? Của những người đàn ông nhanh yêu chóng chán hay những người phụ nữ không biết cách yêu thế nào là đúng, là sai? Hay cách để giữ trái tim một người. Con người chứ đâu phải cái máy tính đâu mà nhấn shift +delete là xong. Phải chăng chỉ là tình cảm nhạt dần đi thôi.! Đàn ông hay đàn bà thì cũng là con người. Mà lòng người thì khó đoán.

Nên dù yêu ai nhiều đến đâu đi chăng nữa.. hy vọng các bạn vẫn luôn yêu thương bản thân mình nhiều hơn.. vì vẫn luôn có một người chắc chắn sẽ không bao giờ quên bạn... Đó là Mẹ bạn!!!!

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn