truongphuongthao
2 năm trước

Crush là gì ? Làm sao để cưa đổ Crush ?

Chắc hẳn đọc xong tiêu đề các bạn sẽ nghĩ ngay đến Crush của mình đúng không nào ? Tại sao Crush lại luôn luôn 'thả thính' và quan tâm ta như vậy ? Cậu ấy thích mình phải không ? Đó là tâm trạng chung của các cô nàng khi Crush người ta, luôn luôn tưởng người ta thích mình và mong muốn người ta thích mình. Sau đây chúng ta cùng tìm hiểu xem xem 'Crush là gì mà cho ta cảm giác ngọt ngào đến vậy ?' nhé!

Vậy Crush là gì ? chúng ta sẽ cùng tìm hiểu. 

Crush có nghĩa là bạn thích hoặc phải lòng một ai đó. Chắc hẳn trong số các bạn đang đọc bài viết này của tôi đang có Crush hoặc từng có Crush đúng không nào ? Nhiều bạn sẽ nghĩ Crush là "yêu thầm" hay  "yêu đơn phương" một ai đó nhưng không phải đâu đó là bạn tự suy diễn nó ra như vậy thôi. Crush được hiểu nôm na là bạn thích hoặc mến mộ một ai đó là bạn đang Crush người ta rồi.

Làm sao để cưa đổ Crush ? Các cô nàng luôn luôn trong tình trạng "đớp thính" của Crush, chỉ cần một hành động quan tâm nho nhỏ thôi đã khiến các cô nàng chết mê chết mệt rồi. Luôn luôn có suy nghĩ rằng là người ta thích mình nên mới quan tâm mình. 

Vì vậy tôi đưa ra 2 giả thiết như sau:

1. Mình thích họ và họ cũng thích mình

Nhiều khi hành động quan tâm của "cậu ấy" diễn ra thường xuyên, luôn lo lắng cho bạn, tức giận khi bạn thân thiết với người con trai khác thì đúng vậy, "cậu ấy" đang Crush ngược lại bạn.

"Mình thực sự không hoàn hảo để người ta Crush lại mình đâu" các cô nàng của tôi ơi, các bạn có phải đang nghĩ vậy không? Dẹp bỏ ngay cái suy nghĩ ấy trong đầu đi nào. Đứng lên, nhìn vào trong gương suy nghĩ xem. Bạn chắc chắn là một cô gái đáng yêu, tốt bụng thì người ta mới rung động với các bạn.

Giả thiết này tôi đưa ra có thể không chính xác 100% nhưng nếu các bạn muốn biết người ta có thích mình hay không thì chi bằng đi hỏi người ta đi. Đừng vì sợ người ta từ chối, nếu người ta cũng thích lại bạn thì sao ? Dũng cảm lên các cô nàng của tôi, tôi luôn ở bên bất cứ lúc nào để tư vấn cho các cô.

2. Mình thích họ mà họ không thích mình.


Trường hợp này xảy ra thường xuyên, các cô gái dù có cố gắng đến đâu cũng không thể chạm tới tình cảm của Crush. Tôi xin được phép nói thẳng, nếu bạn mong muốn người ta cũng thích lại mình thì hãy trở nên tốt hơn. Không phải cứ xinh đẹp điệu đà là người ta thích mình đâu. Xem lại cách sống của mình trước đã. Bạn dù có xinh đẹp bao nhiêu nhưng học dốt, nhân cách tồi thì không bao giờ người ta thích bạn đâu. Ngồi và ngẫm nghĩ lại đi nào.

Bạn cũng có thể đi tỏ tình trực tiếp với người ta. Nếu đáp lại bạn bằng 1 lời từ chối thì cũng đừng buồn, hãy thử cố gắng lại một lần nữa xem, biết đâu người ta sẽ cảm động và đáp lại tình cảm của bạn thì sao.

Qua bài viết này tôi mong các bạn sẽ dũng cảm theo đuổi Crush của mình và đừng nản khi thất bại. Chúc các cô nàng của tôi thành công trên con đường Cưa đổ Crush.


Theo: Phương Thảo

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn