Cùng ngắm nhan sắc 10 bóng hồng xinh đẹp nhất tham gia tranh tài tại Olympic mùa đông 2018

Không chỉ sở hữu vẻ ngoài quyến rũ, những bóng hồng này còn là những vận động viên hàng đầu và đang hướng đến mục tiêu là tấm huy chương vàng Thế vận hội.

1. Lindsay Vonn (trượt tuyết - Mỹ)

Lindsay Vonn (trượt tuyết - Mỹ),Olympic mùa đông,vận động viên xinh đẹp

Không chỉ là một trong những ứng viên hàng đầu cho tấm huy chương vàng, VĐV sinh năm 1984 còn được biết đến nhờ gương mặt khả ái cùng thân hình nóng bỏng. Trang cá nhân của Vonn có hơn 1 triệu người theo dõi. Tại đây, cô thường xuyên chia sẻ với người hâm mộ về quá trình tập luyện và cuộc sống thường ngày.

2. Tessa Virtue (trượt băng nghệ thuật - Canada)

Tessa Virtue (trượt băng nghệ thuật - Canada),Olympic mùa đông,vận động viên xinh đẹp

Sự nghiệp của Tessa Virtue sớm đơm hoa kết trái khi cô giành huy chương vàng trượt băng nghệ thuật tại Olympic khi mới chỉ 21 tuổi. Tấm huy chương vàng tại giải thế giới năm 2017 sẽ là hành trang để cô chinh phục đỉnh cao tại Thế vận hội mùa đông năm nay.

3. Rosalind Groenewoud (trượt tuyết - Canada)

Rosalind Groenewoud (trượt tuyết - Canada),Olympic mùa đông,vận động viên xinh đẹp

 Người đẹp đến từ Canada là một trong những gương mặt thu hút sự chú ý tại Thế vận hội năm nay nhờ vẻ ngoài quyến rũ không thua gì một ngôi sao điện ảnh.

4. Alexa Knierim (trượt băng nghệ thuật - Mỹ)

Alexa Knierim (trượt băng nghệ thuật - Mỹ),Olympic mùa đông,vận động viên xinh đẹp

Sở hữu nụ cười rạng rỡ, mái tóc vàng óng cùng khả năng biểu diễn điêu luyện, VĐV sinh năm 1991 là niềm hy vọng của nước Mỹ tại kỳ Thế vận hội tại Hàn Quốc năm nay.

5. Nadja Purtschert (trượt tuyết - Thụy Sỹ)

Nadja Purtschert (trượt tuyết - Thụy Sỹ),Olympic mùa đông,vận động viên xinh đẹp

Chưa có thành tích nổi bật tại các giải đấu lớn nhưng nữ vận động viên sinh năm 1989 khá nổi tiếng ở quê nhà. Trang cá nhân của cô thu hút hàng chục nghìn người theo dõi.

Vẫn Còn, Click để xem tiếp