Cuộc sống hôn nhân: mong đợi và thực tế

Thật tuyệt vời khi bên ta có người bạn đời chia sẻ những niềm vui, nỗi buồn. Nhưng thực tế cuộc sống gia đình không hoàn hảo nhưng chúng ta nghĩ. Sau đây là chùm ảnh vui nhộn về cuộc sống gia đình tuyệt vời trong suy nghĩ của đa số người và thực tế.

Ngôi nhà hạnh phúc

Ngôi nhà hạnh phúc,gia dinh,thuc te,ly tuong

Một ngôi nhà ấm áp, ngăn nắp, gọn gàng chính là tổ ấm mà mọi người hằng mong ước. Nhưng thực tế những đứa trẻ hoặc thú cưng làm ngôi nhà của chúng ta ra thế này đây.

Buổi sáng bên nhau

Buổi sáng bên nhau,gia dinh,thuc te,ly tuong

Chúng ta luôn mơ mỗi sáng thức dậy, người bạn đời thỏ thẻ bên tai nói những lời trìu mến.Và thực tế lại trái ngược hoàn toàn, hai vợ chồng bị ngăn trở bởi những đứa trẻ.

Cuối tuần lãng mạn

Cuối tuần lãng mạn,gia dinh,thuc te,ly tuong

Vào cuối tuần, hai vợ chồng rảnh rỗi, bày biện tiệc tùng lãng mạn. Nhưng thực sự hai người chỉ ngồi xem phim và ngủ gật.

Bữa sáng

Bữa sáng,gia dinh,thuc te,ly tuong

Cả gia đình cùng quây quần bên nhau dùng bữa sáng, con của bạn đã tự ăn được, hai vợ chồng ra sức cổ vũ bé ăn ngoan. Trên thực tế mọi việc không như là mơ, đứa trẻ quấy khóc, hai vợ chồng dùng đủ các biện pháp dụ dỗ đến hăm he, dọa nạt để thúc bé ăn.

Đi dạo

Đi dạo,gia dinh,thuc te,ly tuong

Gia đình thong dong đi dạo, vui cười thoải mái. Nhưng không, thực tế bạn phải vã mồ hôi để chạy theo tụi nhỏ.

Buổi tối không có tụi nhỏ

Buổi tối không có tụi nhỏ,gia dinh,thuc te,ly tuong

Khi không có tụi nhỏ quấy phá, không gian riêng tư của hai vợ chồng vô cùng lãng mạn. Nhưng thực tế, mọi người một việc, ngồi cạnh nhau nhưng không nói chuyện được câu nào.

Đứa con lý tưởng

Đứa con lý tưởng,gia dinh,thuc te,ly tuong

Một đứa con lý tưởng của bạn sẽ như thế nào? Phải chăng đứa trẻ học hành chăm chỉ? Tuy nhiên con bạn thực sự là một đứa trẻ hiếu động, biến cả nhà thành một bãi chiến trường.

Đi mua sắm

Đi mua sắm,gia dinh,thuc te,ly tuong

Bạn nghĩ mấy đứa trẻ rất trật tự và chỉ mua sắm đồ dùng cần thiết. Và khi dẫn chúng đi, thật sự rất kinh khủng. Chúng mè nheo, cứ đứng mãi ở quầy bánh kẹo, đồ chơi, bạn mệt mỏi để ngăn chúng bốc đồ lung tung.

Bữa tiệc gia đình

Bữa tiệc gia đình,gia dinh,thuc te,ly tuong

Cả gia đình cùng quây quần bên nhau dùng bữa, vô cùng hạnh phúc. Nhưng khi bạn tổ chức tiệc, ôi thôi, loạn hết lên, bọn trẻ và cả thú cưng nữa quậy rối tung lên. Sau tiệc, bạn là người gánh trọn hậu quả.

Tặng quà

Tặng quà,gia dinh,thuc te,ly tuong

Nhân dịp kỷ niệm đặc biệt của hai người, anh ấy sẽ tặng bạn món quà siêu lung linh, siêu dễ thương. Và chẳng ai ngờ được, món quà anh ấy mang về chẳng thể nào tẻ nhạt hơn.

(Nguồn Brightside)

  • Bài liên quan: gia dinh, thuc te, ly tuong,