tbc
4 năm trước

Đại diện Việt Nam thi 'Mister Global 2016' gây thất vọng nặng nề do đâu?

Mister Global cuộc thi sắc đẹp phái mạnh nổi tiếng của Thái Lan tổ chức đã hai lần vinh danh Việt Nam với Hữu Vi Á Quân (2014) và Nguyễn Văn Sơn Quán quân (2015). Năm nay, Mister Global 2016, một lần nữa Việt Nam tham dự với ứng viên Nguyễn Phúc Cường.

Nguyễn Phúc Cường - Ứng viên với nhiều kì vọng

Về thông tin của ứng viên này, Nguyễn Phúc Cường sinh năm 1993 , lấy nghệ danh là Jipi. Anh chàng là một người mẫu ảnh nổi đình đám trên mạng xã hội. Bằng chứng là Instagram của anh có hàng trăm ngàn lượt follow, trong đó hơn 50 nghìn lượt follow đến từ các fan Thái Lan, Trung Quốc, Philipine... Với ngoại hình ưa nhìn, body đẹp và phong cách thần thái chuẩn "soái ca" đã tạo cho Phúc Cường lợi thế lớn tại cuộc thi.Thậm chí việc anh chàng còn tạo nên một cơn sốt tại Thái Lan khi được xác nhận hình ảnh tham gia Mister Global 2016, báo chí Thái Lan đã đăng tải nhiều bài viết về ứng cử viên sáng giá của Việt Nam.

Hình ảnh cũ của Phúc Cường bị cư dân mạng khai quật lại khiến fan vỡ mộng

Những ngày vừa qua, khi cơn sốt Mister Global dậy sóng Facebook, cư dân mạng đã lùng sục lại những hình ảnh xưa của Phúc Cường. Đây là hình ảnh Phúc Cường khi chưa phẫu thuật thẩm mĩ. Bản thân anh chàng cũng từng thừa nhận đã chi 10.000 Đô la để "trùng tu" loại bỏ bề ngoài không ưa nhìn và nước da đen để có được ngoại hình bắt mắt như ngày nay.

Phúc Cường bị cư dân mạng chê bai về quốc phục

Rất nhiều cư dân mạng trên Facebook đã lên tiếng chê bai cho rằng trang phục đại diện quốc gia mà Phúc Cường  mặc quá giống trang phục của Trung Hoa. Tuy nhiên, lần này Phúc Cường bị oan, và nhiều fan đã minh oan cho anh bằng các công bố hình ảnh về trang phục cổ của thời nhà Nguyển nước ta, xác nhận rằng quốc phục mà Phúc Cường mặc là hoàn toàn đúng và phù hợp.

Phúc Cường lại tiếp tục dính nghi án photoshop body

Xét về mặt hình thể, Phúc Cường vẫn trội hơn một số đại diện khác như Hàn Quốc, Singapore. Nhưng không ít fan thắc mắc về cơ thể sáu múi của Phúc Cường rõ nét trên hình nhưng lại "lặn" mất tiêu khi lên sân khấu.

Phần thể hiện của Phúc Cường khiến anh "out" nhanh chóng mặc cho những lợi thế

Bỏ qua tất cả những hình ảnh xấu cũng như những nghi án, Phúc Cường vẫn cố gắng thi và đây là điều đáng quí và đáng trân trọng mà khán giả Việt nên dành cho Phúc Cường để cổ vũ tinh thần cho anh chàng trên đấu trường sắc đẹp quốc tế. Tuy nhiên, lại một lần nữa Phúc Cường gây choáng cho toàn bộ người xem với phần catwalk quá nữ tính và lối giới thiệu khiến nhiều người không khỏi liên tưởng đến hoa hậu hiện tại - Phạm Hương.

Clip Phúc Cường giới thiệu khiến khản giả liên tưởng đến Phạm Hương

Dáng đi, cử chỉ và phần giới thiệu quá nữ tính khiến vô số fan vỡ mộng và cũng ảnh hưởng rất lớn đến lượt bình chọn cho Phúc Cường tại Mister Global, và cuối cùng anh chàng phải ra về trắng tay.

Cái nhìn công tâm về đại diện Phúc Cường tại Mister Global 2016

Công tâm mà nói, Phúc Cường đã phải chịu rất nhiều thiệt thòi. Thay vì nhận được sự đồng tình, ủng hộ về tinh thần trên đấu trường quốc tế thì cư dân mạng Việt Nam lại chỉ trích và lên án đại diện nước mình. Thay vào đó tại sao họ không ủng hộ đại diện của Việt Nam, lòng tự tôn dân tộc ở đâu ? Thứ hai, Mister Global tổ chức lần thứ ba đã tạo áp lực rất lớn cho Phúc Cường vì hai đàn anh Hữu ViNguyễn Văn Sơn đều giành giải tại cuộc thi đẩy kì vọng của khán giả vào đại diện Việt Nam 2016 nhiều thêm nữa. Phải thừa nhận so về ngoại hình vóc dáng Phúc Cường có phần thua kém đàn anh. Nhưng qua sự việc cũng cho thấy giởi trẻ Việt thiếu sự ủng hộ dành cho đại diện quốc gia, chưa kể tới những lời nói, nhận xét và hình ảnh ghép ác ý mỉa mai dành cho Phúc Cường. 

Hi vọng Phúc Cường sẽ nghỉ ngơi và mau chóng quay lại với công việc người mẫu sau những này thi căng thẳng cố gắng thi vì quốc gia.

Chúng ta vẫn có thể kì vọng vào Mister Global năm sau, và xin hãy ủng hộ tinh thần cho ứng cử viên của nước mình thay vì chỉ trích và phán xét.

Chủ đề chính: #Mister_Global

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn