Dấu vân tay nói vì về con người bạn?

Có một nghiên cứu khoa học về dấu vân tay được gọi là DERMATOGLYPHICS. Và nó giúp bạn hiểu dấu vân tay liên quan đến tính cách bạn thế nào?

1. Kiểu 1

Kiểu 1,dấu vân tay,trắc nghiệm tính cách,dấu vân tay nói gì về con người

Kiểu vân tay này tương ứng với một tính cách bình tĩnh và cân bằng. Những người có dấu vân tay như vậy thường là thông cảm, cởi mở và cố gắng để giúp đỡ người khác; họ rất nhanh chóng kết bạn và có nhiều bạn bè. Họ cũng rất siêng năng và có trách nhiệm, lạc quan nhưng hiếm khi chủ động một việc nào đó. Tuy không chủ động nhưng họ rất thích những công việc mang tính thử thách vì thế bạn đừng bao giờ yêu cầu họ làm điều gì tẻ nhạt hay lặp đi lặp lại.

Bên cạnh đó, khi tiếp xúc với người có dấu vân tay như thế, bạn rất dễ đoán được cảm xúc của họ. Về sức khỏe, họ thường có sức khỏe tốt hoặc rất tốt, mặc dù họ có thể cơ thể nhỏ bé, gầy còm. 

Nếu kiểu vân tay ấy trên tất cả các ngón tay của bạn, thì bạn là người có một trí tưởng tượng mạnh mẽ và rất hay "mơ mộng".

2. Kiểu 2

Kiểu 2,dấu vân tay,trắc nghiệm tính cách,dấu vân tay nói gì về con người

Những người có kiểu vân tay này đang tràn đầy năng lượng và rất tự tin. Bạn có thể thấy sự tự tin của họ trong tất cả mọi thứ - từ tư thế, dáng đi, cách cư xử, và cả trong công việc. 

Đôi khi họ rất bướng bỉnh; chẳng bao giờ thay đổi quyết định và thừa nhận sai lầm của mình, và bất kỳ quyết định nào họ đưa ra là đều là quyết định cuối cùng.

Những người có kiểu vân tay này thường gặp khó khăn trong việc thích nghi với thay đổi môi trường và lắng nghe ý kiến của người khác. Họ gây ấn tượng từ các hoạt động thực tế, nhưng khuyết điểm là để đạt được mục tiêu của mình họ thường thích lợi dụng người khác. Tuy nhiên, họ cực kỳ trung thành và sẽ không bao giờ từ bỏ những người bạn của họ.

Bên cạnh đó, những người này có khiếu đánh giá nghệ thuật và âm nhạc, và họ có ngôn ngữ biểu cảm hay sử dụng ngôn ngữ cơ thể. 

3. Kiểu 3

Kiểu 3,dấu vân tay,trắc nghiệm tính cách,dấu vân tay nói gì về con người

Những người có kiểu vân tay này thường là có tài năng tự nhiên, nhanh chóng để nắm bắt mọi thứ, và sẵn sàng để phân tích môi trường xung quanh. 

Chẳng bao giờ bạn có thể đoán trước cảm xúc của họ vì họ che giấu cảm xúc và suy nghĩ thật sự của họ rất tuyệtHọ có xu hướng tìm kiếm sự an ủi và tự suy nghĩ. Bạn thường thấy họ không hài lòng với chính mình và nghi ngờ tất cả mọi người và tất cả mọi thứ. 

Loại tính cách của những người có kiểu vân tay này có thể gọi là lảnh đạm. Đôi khi họ khá vô cảm, thích yên tĩnh, và thích sống chậm. Nếu một ai đó có kiểu vân này trên cả hai ngón tay trỏ, đó là những thường quan tâm đến công việc lập trình, nghiên cứu, nhất là nghiên cứu pháp luật.

Tóm lại, một tính cách linh hoạt và phức tạp, và đôi khi không biết bản thân mình có khả năng gì là đặc trưng của người có kiểu vân tay này.

Tham khảo brightside