Meredith 3 năm trước

Đi tìm chiếc váy đen tôn dáng cho bạn gái nhất

Bạn gái chúng ta cần có một chiếc váy đen bé nhỏ - little black dress – luôn sẵn sàng trong tủ áo, thích hợp với mọi hoàn cảnh, không lỗi mốt. Bài viết này sẽ giúp bạn chọn cho mình chiếc váy đen phù hợp với hình dáng của bạn nhất.

Bạn cao lớn …

Một thân hình cao và đôi chân dài thì có thể tỏa sáng trong bất kỳ chiếc váy nào. Tuy nhiên, chiếc váy peplum này sẽ khiến giúp những cơ thể cao lớn trở nên hoàn hảo bởi các tỉ lệ đã được nhà thiết kế tính toán khi hạ eo, độ dài chân váy. Chiếc váy này lí tưởng nhất là mặc vừa vặn, không bó sát.

Bạn nhỏ nhắn …

Chiếc váy này có những nếp gấp lớn khiến khung người nhỏ bé của bạn trông to hơn. Chiều dọc kéo dài từ trên xuống dưới cũng làm cơ thể bạn dài hơn còn nhát xẻ kín đáo trước ngực thu hút ánh nhìn tạo sự tinh tế cho chiếc váy chỉ vừa chạm đầu gối này.

Bạn có thân hình tròn nhưng vẫn có eo …

Chiếc váy quấn này sẽ khiến bạn trở nên hoàn hảo. Chất vải jersey mềm rủ nhẹ nhàng phô trương đường cong, giúp bạn khoe những chỗ cần khoe. Dáng váy tulip làm chân bạn dài và thon thả hơn.

Bạn có hông và đùi to …

Chiếc váy được thiết kế sát eo với phần thân dưới kéo dài tạo cảm giác phần hẹp nhất của cơ thể vẫn tiếp tục chạy xuống dưới. Độ dài váy kết thúc ở phần thon nhất của chân là tuyệt vời hơn cả: ngay dưới gối hoặc qua bắp chân của bạn.

Bạn có bụng dưới to …

Những cô nàng không có dáng đồng hồ cát hoặc phụ nữ đã có bụng hãy luôn nhớ đến chiếc váy chữ A hoặc kiểu váy babydoll mà Elly Trần đã giấu bụng bầu.

Bạn ngoại cỡ và có bụng …

Hãy tập trung sự chú ý vào phần thon gọn nhất trên cơ thể bạn – chân ngực – bằng một mặt dây chuyền bắt mắt. Dáng váy chữ A được cắt vừa vặn ở thân trên tạo ảo giác thon thả xuống phía dưới. Cầu kỳ hơn, bạn có thể áp dụng kiểu phối các tông màu đen – xám như mẫu.

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...