Giang Nguyễn 1 năm trước

Điểm báo 27/01/2019 - 21 người chết sau hai vụ đánh bom liên tiếp tại nhà thờ ở Philippines

Sử dụng bao lì xì có hình tiền Việt Nam sẽ bị phạt đến 80 triệu đồng, Đại sứ Canada tại Trung Quốc bị sa thải sau phát biểu về Huawei... là những tin nổi bật trong nước ngày hôm nay 27/1

Cảnh sát dừng cuộc tìm kiếm tiền đạo Argentina mất tích trên biển

Chiếc máy bay hạng nhẹ chở Emiliano Sala cất cánh ở Nantes tối 21/1, sau đó mất liên lạc lúc 20h30 ở gần hải đăng Casquets, khoảng 8 dặm về phía Tây Bắc Alderney. Cuộc tìm kiếm được triển khai ngay trong đêm và "Vô vọng" là từ mà nhà chức trách dùng để miêu tả cuộc tìm kiếm.

Đại sứ Canada tại Trung Quốc bị sa thải sau phát biểu về Huawei

Đại sứ John McCallum từng tuyên bố sẽ "rất tuyệt" nếu Mỹ từ bỏ yêu cầu dẫn độ đối với giám đốc Huawei Mạnh Vãn Chu. 

21 người chết sau hai vụ đánh bom liên tiếp tại nhà thờ ở Philippines

Hai quả bom liên tiếp phát nổ nhằm vào đám đông đi lễ nhà thờ Công giáo ngày chủ nhật ở đảo Jolo, Philippines, khiến ít nhất 21 người chết và 71 người bị thương.

Hàng loạt chuyến tàu Tết đổi giờ chạy vì sự cố trật đường ray

Tàu SE1 đang lưu thông theo hướng bắc - nam thì bị trật bánh khi qua tỉnh Bình Thuận. Sự cố làm đường sắt Bắc - Nam tê liệt nhiều giờ, nhiều tàu phải lùi thời gian khởi hành.

Nhiều nhân viên WhatsApp đã hoặc lên kế hoạch rời khỏi công ty bởi kế hoạch của Zuckerberg.

Hôm qua, trong một bản tin đăng trên tờ New York Times, chúng ta đã biết được lý do thực sự đằng sau sự ra đi của nhà sáng lập WhatsApp tại Facebook. Bản tin cho biết Facebook đang có kế hoạch tích hợp Messenger, Instagram, và WhatsApp vào một hệ thống độc nhất sử dụng cùng giao thức và có thể là cùng một phần mềm đầu cuối. Cũng theo bản tin này, mọi dịch vụ nêu trên từ nay sẽ sử dụng mã hóa hai chiều, nhưng nhiều quan ngại về quyền riêng tư khác đã khiến các nhân viên WhatsApp lo lắng đến mức họ đã hoặc đang có kế hoạch rời khỏi công ty này.

Hôm nay, cây sưa trăm tỷ đồng ở Hà Nội sẽ được chặt hạ

Cây sưa trăm tỷ đồng ở làng Phụ Chính (huyện Chương Mỹ, Hà Nội) sẽ được người dân khai thác vào hôm nay (27/1). Được biết, làng Phụ Chính có 2 cây sưa trong khuôn đình của thôn. Trong đó, cây sưa đỏ được chặt hạ vào ngày 27/1 có giá hàng trăm tỷ đồng, đang mục nát dần theo thời gian nên được dân làng đề xuất gửi các cơ quan chức năng về việc khai thác cây để có kinh phí tu sửa các công trình tâm linh và phúc lợi trong thôn.

Theo Fox Sports Asia, Quang Hải nên nhanh chóng rời V.League, tới thi đấu ở những giải chất lượng hơn.

Sử dụng bao lì xì có hình tiền Việt Nam sẽ bị phạt đến 80 triệu đồng

Ông Nguyễn Hoàng Minh, Phó Giám đốc NHNN Chi nhánh TP Hồ Chí Minh, cho biết hành vi sao chụp, sử dụng hình ảnh đồng tiền Việt Nam để in bao lì xì nhưng không có sự chấp thuận trước bằng văn bản của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam, cũng như việc dùng tiền Việt Nam xếp cây tài lộc để rao bán là vi phạm quy định tại Quyết định số 130/2003/QĐ-TTg ngày 30/6/2003 của Thủ tướng Chính phủ về việc bảo vệ tiền Việt Nam.

Hài hước nam thanh niên và chiếc khăn quàng gây chú ý.

Trong tấm hình đầu tiên, nam thanh niên đeo khăn quàng cổ, buông dài xuống theo phong cách Hàn Quốc. Sang đến tấm ảnh thứ hai, chiếc khăn bị mắc kẹt vào bánh xe rách tan nát, xe cũng chẳng đi tiếp được vì vướng đồ.

Lặng lòng với tiền thưởng tết cho thầy cô cắm bản

"Cả huyện được 40 triệu đồng anh ạ, mà không phải tiền thưởng tết, số tiền đó để dành hỗ trợ các thầy cô giáo đang khó khăn như gặp tai nạn, mắc bệnh nan y... Còn tiền thưởng tết làm gì có trong tiêu chuẩn"...

Lão Còi - Ohay TV

Tổng hợp

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...