John Tran
1 năm trước

Điểm danh 8 nhân vật 'máu mặt' có khả năng sử dụng kỹ thuật Thủy Độn siêu việt trong Naruto

Trong Naruto có rất nhiều shinobi tài năng, mỗi người lại có những thế mạnh riêng. Chính vì thế trong bài viết hôm nay chúng ta hãy cùng điểm qua 8 cái tên có khả năng sử dụng các kỹ thuật Thủy Độn siêu việt các bạn nhé!

8. Kakuzu

Kakuzu là một kẻ rất hám tiền và danh lợi xuất thân từ làng Thác nước, sống cùng thời đại với Hashirama Senju nhưng dù các ninja đồng lứa đều đã "mồ yên mả đẹp" cả thì hắn vẫn sống trơ ra đấy. Nguyên nhân là do hắn sử dụng cấm thuật "Earth Grudge Fear", cho phép hắn ta sống mãi mãi bằng cách đánh cắp trái tim của mọi người.

Cơ thể Kakuzu được kết nối với nhau bằng những sợi chỉ kì lạ nên hắn có 5 mạng sống với 5 quả tim lấy từ những đối thủ mà mình giết chết, mỗi quả gồm chứa các yếu tố Thủy (nguyên tố gốc của Kakuzu), Hỏa, Lôi, Phong và Thổ.

7. Zabuza Momochi

Zabuza Momochi là thành viên đầu tiên của Thất Kiếm rời bỏ làng sau vụ ám sát Mizukage thất bại. Từ đó, hắn trở thành tội phạm và làm lính đánh thuê cho Gatou – một gã tài phiệt làm nhiều việc phị pháp. "Ác quỷ làng Sương Mù" là người thứ 2 sở hữu thanh đao Kubikiribōchō.

Do có xuất thân từ làng Sương Mù, Zabuza có thể sử dụng đa dạng nhiều kỹ thuật Thủy Độn như rồng nước và thác nước khổng lồ, hay kỹ thuật Thủy ngục cùng với Silent Killing.

6. Yagura

Yagura là Mizukage đệ tứ của làng Sương Mù và là Jinchuriki của tam vĩ Isobu. Anh ta đã làm chủ được sức mạnh của Isobu khi còn rất trẻ và trở thành một Jinchuriki hoàn hảo. Yagura có thể sử dụng các kỹ năng Thủy độn một cách đầy uy lực, ví dụ như anh ta có thể sử dụng gương nước để phản xạ lại bất kỳ cuộc tấn công nào.

5. Utakata

Utakata là Jinchuriki của Saiken thuộc làng Sương Mù. Utakata không làm chủ được sức mạnh của vĩ thú và do đó anh không thể trở thành một Jinchuriki hoàn hảo và có được sức mạnh tối đa.

Tuy nhiên, chúng ta đã được nhìn thấy Utakata sử dụng bong bóng kết hợp với ninjutsu Water Style. Anh ta có thể kiểm soát chuyển động của những quả bong bóng và điểu khiển chúng phát nổ. Anh ta cũng có thể sử dụng các kỹ thuật Thủy Độn rất mạnh.

4. Hatashi Kakashi

Kakashi là đội trưởng đội 7, thầy giáo của bộ 3 nổi tiếng Naruto – Sasuke – Sakura. Đồng thời, anh chàng được gọi là "thiên tài của láng Lá" về sau cũng chính là Hokage đệ lục được mọi người dân Konoha vô cùng kính trọng.

Anh cũng là 1 ninja xuất sắc được mọi người nể trọng và biệt danh của anh là ninja copy với khả năng sao chép 1000 nhẫn thuật trong chớp mắt nhờ con mắt Saringan.

Ngoài ra, Kakashi đã từng dùng thủy đổn để đấu với Zazuba và theo Zazuba thì Kakashi dùng thủy độn còn ghê hơn của hắn.

3. Kisame Hoshigaki

Kisame Hoshigaki là một thành viên của Akatsuki và một shinobi đào tẩu từ làng Sương Mù. Hoshigaki Kisame đã gia nhập Thất kiếm sau khi giết kẻ phản bội Suikazan Fuguki và trở thành người sở hữu thành người sở hữu Samehada.

Hắn không chỉ có biệt danh "Quái vật" mà còn là "Vĩ thú không đuôi" do thanh Sa Bì Đao của hắn là 1 vật thể sống có khả năng hấp thụ chakra của đối thủ rồi truyền lượng Chakra đó cho chủ nhân của mình. Kisame còn là bậc thầy về Thủy Độn.

2. Mei Terumī

Mei Terumi là cựu Mizukage của làng Sương Mù. Mặc dù cô ấy bây giờ đã già nhưng cô ấy vẫn mạnh hơn hầu hết các shinobi nữ trong series. Mei sở hữu hai loại Kekkei Genkai cụ thể là, Lava Release và Boil Release.

Boil Release cho phép cô kết hợp nước và lửa để tạo ra sương mù ăn mòn. Còn Lava Release cho phép cô kết hợp sức mạnh của đất và lửa để tạo ra bùn có tính axit có thể làm tan chảy bất cứ thứ gì.

1. Tobirama Senju

Đứng đầu danh sách không ai khác chính là Hokage đệ nhị của Konoha, Tobirama Senju . Ông là em trai của Hokage đệ nhất Hashirama Senju trong Naruto , cùng với anh trai mình, Tobirama cũng được ngợi ca là một trong những ninja mạnh nhất trong thời đại của mình.

Tobirama lại nổi tiếng nhất với khả năng sử dụng Thủy độn siêu việt, thậm chí ông còn được mệnh danh là ninja sử dụng Thủy độn tài năng nhất trong lịch sử. Ấn tượng nhất, Tobirama có thể thi triển các nhẫn thuật thuộc Thủy độn bất kì lúc nào, dù chỗ đó không có nguồn nước bằng cách tận dụng số nước còn lại từ thuật trước hay lấy nước từ không khí ẩm và bên trong cơ thể.

Theo Helino

Chủ đề chính: #naturo

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn