En Dy 2 năm trước

Diễn viên Bảo Anh gặp 'khủng bố' Facebook sau khi kết thúc vai Bảo Ngậu

Bộ phim “Người phán xử” kết thúc đã để lại nhiều cung bậc cảm xúc cho khán giả xem truyền hình. Bên cạnh những lời khen, khích lệ, diễn viên trong bộ phim nói chung và diễn viên Bảo Anh nói riêng cũng nhận được nhiều phản hồi mạnh mẽ về vai diễn từ người hâm mộ.

Có người cho rằng đây là một cái kết mở nếu bộ phim có phần tiếp theo thì con trai của Phan Hải sẽ là người dựng lại đế chế Phan Thị để trả thù cho những người thân của mình. 

Có ý kiến lại cho rằng đây là cái kết không có hậu, cụt hẫng. Bảo Ngậu tưởng trung thành mà rốt cuộc cũng chỉ là một kẻ phản bội

Phần đông khán giả ngưỡng mộ chúc mừng với vai diễn nhập hồn của Bảo Anh khiến người xem nửa đoán nửa ngờ về thân phận thực sự trong phim. Nhưng cũng không ít người lại bày tỏ thái độ kịch liệt sẽ không xem phim nếu Bảo Anh đóng, thậm chí muốn giết chết nhân vật này. 

Nhiều bình luận khiếm nhã như “Thật không ngờ, quá thất vọng”, “Mày đi chết đi, thằng ngu”, “Tôi hận và ghét,sao anh không chết quách đi, ngứa mắt”

Bảo Anh đã chia sẻ trên trang cá nhân đầy cảm xúc trước hơn 3000 bình luận gắt gao và chắc chắn sẽ còn tiếp diễn trên trang cá nhân của anh về vai diễn trong bộ phim Người Phán Xử. 

 Anh khẳng định đây chỉ là một vai diễn trong phim, còn Bảo Anh ngoài đời như thế nào mọi người cũng đã tiếp xúc và hiểu rõ  

“Lần đầu tiên cầm đọc kịch bản tôi đã biết là sẽ có ngày hôm nay... tôi đã không muốn nhận nó và từ chối 2 lần không phải vì hậu quả tồi tệ của nó mà là vì sợ mình không thể làm tròn vai diễn! Tôi vẫn nhớ mình đã từng đề nghị với đạo diễn là hãy để tôi được chết ở tập 26 vì lúc đó tôi càng biết chắc chắn hơn về cái ngày này... đến đoạn cuối cùng tôi cũng mong được chết cùng chú Bổng! “  

Tôi đã đoán được hết mọi thứ xảy ra khi phim kết thúc và tôi cũng đã chuẩn bị tinh thần rất kĩ gần 2 năm trời cho ngày hôm nay! 

Tất cả sẽ được tung hô còn hắn sẽ bị dìm xuống đáy bùn không thương tiếc! Bạn đã bao giờ có hân hạnh được cả thế giới quay lưng sau 1 tích tắc chưa! Bạn đã bao giờ biết cảm giác được lôi lên thiên đường và ném xuống địa ngục! Với 1 bộ phim về mảng xã hội đen như thế này thì người tốt là súc vật, người tốt là cặn bã, người tốt là thứ có hay không có không quan trọng! 

Tôi đã tập trung để đọc từng comment, đọc từng inbox, đọc tất cả các phản ứng từ các fanpage... 50% muốn giết tôi, 40% chửi tôi, 9% chấp nhận 1 cách gượng ép và 1% ủng hộ! 

Bảo Anh cũng chia sẻ thật lòng, trong những giờ qua, với một người sống khép kín như anh có thể gọi là địa ngục. Anh đã phải đối diện với vô số những phản hồi trong đó có những câu chửi dành cho vai Bảo Ngậu. 

Theo Bảo Anh, anh chỉ là một diễn viên tay ngang và làm theo kịch bản và đạo diễn... nhưng nếu để cho phép anh chọn lại vai diễn trong Phim Người phán xử, anh Bảo Ngậu... giang hồ hơn bất kỳ một giang hồ nào nhưng vẫn đứng về phía lẽ phải và ít phải thoại!

Mặc dù bị “khủng bố” trên trang cá nhân nhưng Bảo Anh vẫn cảm thấy vui vẻ, thoải mái và cảm ơn bởi đó thể hiện sự quan tâm, ủng hộ của khán giả đối với vai diễn của anh: 

“Tôi thấy buồn cười và thích thú với những bình luận như thế, vì quá yêu phim và yêu nhân vật trong phim mà họ có những cảm xúc như vậy” – Bảo Anh chia sẻ  

Diễn viên Bảo Anh còn được biết đến với nhiều vai diễn trẻ, đặc biệt là vai công an. Trước khi bén duyên với nghệ thuật anh đã từng tốt nghiệp Đại học ngành kinh doanh. 

Bảo Anh cũng là một trong những diễn viên có ngoại hình nổi bật, không vướng scandal và có lối sống rất giản dị, điềm đạm được nhiều người yêu mến cả trong phim lẫn ngoài đời thực.

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...