Ring Color
3 năm trước

Disney công bố 21 bộ phim sắp được làm Live- Action

Bản live- action của 'Người đẹp và quái vật' vừa qua đã chạm mốc 1 tỉ USD. Và nối tiếp thành công này Disney vừa công bố danh sách 21 bộ phim sẽ được chuyển thể trong thời gian sắp tới.

Hoa Mộc Lan -'Mulan'

Vào 2015, Disney đã mua lại bản quyền của bộ phim này và dự kiến bản điện ảnh sẽ được phát hành vào 02/11 năm sau. 

Vua sư tử -'The Lion King'

Đạo diễn của bộ phim sẽ là Jon Faverau- đạo diễn "Iron Man" và "Cậu bé rừng xanh". Tuy nhiên bộ phim vẫn chưa rõ ngày phát hành

Thanh kiểm trong hòn đá -'The Sword in the Stone'

Đây là bộ phim hoạt hình ca nhạc hài kịch kỳ ảo năm 1963 sản xuất bởi Walt Disney và đã được công chiếu tại rạp năm 1963. Bộ phim sẽ được làm mới dưới ngòi bút của nhà văn, nhà sản xuất "Game of Thrones" - Bryan Cogman vào thời gian tới.

Sự trở lại của Mary Poppins -'Mary Poppins Returns'

Bộ phim sẽ được phát hành vào 25/12/2018 và có sự tham gia diễn xuất của Emily Blunt và ngôi sao "Hamilton" Lin-Manuel Miranda.

Chernabog

Chernabog, con quỷ từ "Fantasia" sắp tới cũng có 1 bộ phim riêng cho mình.

Chip 'n' Dale

Bộ đôi siêu quậy Chip và Dale cũng được live action/CGI dựa trên nội dung cũng 3 mùa "Chip 'n Dale Rescue Rangers" trước đó.

Cậu bé mồ côi và trái đào khổng lồ- 'James and the Giant Peach'

Disney dường như đang đàm phán để làm lại "James and the Giant Peach" của Roald Dahl. Trước đó, nó cũng đã được chuyển thể thành phim vào năm 1996.

Nàng tiên cá- 'Little Mermaid'

Trước đó Disney cũng đã làm rất nhiều bản cho bộ phim này và hiện nay đang cùng với Universal làm lại bản mới nhất. Tuy nhiên có thông tin là 2 bên đang gặp 1 chút rắc rối.

Bạch tuyết và Bảy chú lùn- 'Snow White and the Seven Dwarves'

Câu chuyện cổ tích sẽ được Disney âm nhạc hóa bởi Benji Dwarves và Justin Paul, người gần đây chắp bút cho "LaLa Land".

Rose Red

Hãng Disney công bố họ đang bắt tay thực hiện dự án live-action mang tên "Rose Red" kể về người chị gái lạnh lùng của Nàng Bạch Tuyết. Dự án mới này do Evan Daugherty viết cốt truyện còn Justin Merz sẽ hoàn thành kịch bản và Rose Red sẽ là nhân vật chính. Rose Red sẽ ra rạp vào năm 2018.

Dumbo

Đạo diễn Timm Burton đã ký hợp đồng làm lại bộ phim cổ điển năm 1941 "Dumbo" với ngày phát hành vẫn đang chờ xem xét. Họ sẽ không sử dụng voi thật mà kết hợp giữa CGI và các chuỗi hành động.

Cinderalla

Cinderalla không chỉ được làm lại bản live-action của riêng mình lần 2 mà hoàng tử Charming được cho là cũng đang có bản điện ảnh của riêng mình.

Đèn thần- 'Genies'

Thần đèn trong Aladdin cũng sẽ có bản live- action cho riêng mình với tên 'Genies'. Bộ phim sẽ xoay quanh lý giải việc vì sao thần lại bị kẹt trong cây đèn.

Aladdin

Và bạn cũng không cần phải thắc mắc vì Aladdin cũng sẽ có bộ phim cho riêng mình với sự chỉ đạo sản xuất của Guy Ritchie.

Cruella

Glenn Close sẽ vào vai Cruella de Vil, một nhân vật phản diện trong bộ phim cùng tên vào năm 1996. Nhưng Emma Stone đã tạo cho nhân vật một câu chuyện mới lấy tên là 'Cruella'.

Gấu Pooh- 'Winnie the Pooh'

Chú gấu Pooh dễ thương cũng sắp có bản live-action. Trong chuyến hành trình này Pooh sẽ cùng với Christopher Robin đến thăm những người bạn trong rừng của mình.

Peter Pan

David Lowry, đạo diễn của  "Dragon's Pete", đang chỉ đạo phiên bản live-action của "Peter Pan".

Tink

Reese Witherspoon sẽ có được bộ phim của chính cô ấy như Tinker Bell trong "Tink".

Cậu bé người gồ- 'Pinochico'

Đây là bộ phim thứ hai của hãng hoạt hình Walt Disney, sau phim Nàng Bạch Tuyết và bảy chú lùn và nó cũng đươc làm lại vào thời gian sắp tới nhưng vẫn dựa trên cốt truyện của bản 1940.

Cậu bé rừng xanh 2- 'Jungle Book 2'

Bộ phim đang trong quá trình cân nhắc sản xuất.

Sleeping Beauty

Đây được coi là phần tiếp theo của 'Maleficent' và tiếp tục có sự góp mặt có Angelina Jolie.

Chủ đề chính: #hoạt_hình_disney

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn