Disney Park ai cũng biết, nhưng hỏi Disney ghét gì ai cũng ngớ người!

Một nơi giải trí nổi tiếng thế giới mà nhắc đến ai ai cũng nhớ về hình ảnh chú chuột Mickey và người bạn gái đáng yêu Minnie của mình, công viên Disney. Tuy nhiên, điểm đến ưa thích của mọi gia đình và trẻ em vẫn có những quy luật khắt khe đấy.

1. ĐÃ ĐẾN DISNEY, BẠN CẦN “ BÁI BAI” TRIPOD THẦN THÁNH

ĐÃ ĐẾN DISNEY, BẠN CẦN “ BÁI BAI” TRIPOD THẦN THÁNH,công viên Disney Tripod – vị khách không được chào đón tại Disney Park

Trong khi thời đại kĩ thuật số người người nhà nhà chụp hình với smartphone, và với cây gậy selfie thì mọi chuyện còn dễ dàng và thuận tiện hơn xưa rất nhiều. Không cần phải nhờ vả người khác, hay loay hoay với chiếc máy ảnh kĩ thuật số, DSLR phức tạp để có những tấm ảnh “chất khỏi chê” đăng lên Facebook, cây sefie luôn mang theo bên mình trong mọi chuyến đi chơi xa.

Tuy nhiên, công viên Disney từ lâu đã ban hành quy định rõ ràng: Không mang theo bất kì thiết bị cầm tay có trục kéo dài, như cây chống đỡ cố định máy chụp hình và gậy selfie khổ dài. Trừ khi selfie của bạn có thể gấp gọn bỏ balo.

2. CÚN CƯNG, MÈO YÊU Ư?! “CHÚNG TÔI RẤT TIẾC” – DISNEY PARK

CÚN CƯNG, MÈO YÊU Ư?! “CHÚNG TÔI RẤT TIẾC” – DISNEY PARK,công viên Disney Những nhân vật hoạt hình nổi tiếng mang thương hiệu Walt Disney

Hội yêu thú cưng chắc sẽ “đắng lòng” lắm đây khi các bé yêu nhà mình không được tiếp đón mặc dù hầu hết các nhân vật hoạt hình của Walt Disney 9/10 là động vật, lạ thay. Nhưng cũng đúng thôi, tất cả cũng vì Disney muốn bảo đảm vấn đề vệ sinh, tiện nghi và an toàn cho mọi người. Tuy nhiên các bé cưng của bạn vẫn được chăm sóc và vui chơi tại một khu vui chơi riêng biệt cả ngày.

3. NGAY ĐẾN BÌNH ĐỰNG NƯỚC CŨNG KHÔNG ĐƯỢC DISNEY “HOAN NGHÊNH”

NGAY ĐẾN BÌNH ĐỰNG NƯỚC CŨNG KHÔNG ĐƯỢC DISNEY “HOAN NGHÊNH”,công viên Disney

Không đến mức nghiêm trọng thế, chỉ cần những chai nước của bạn làm bằng nhựa hay inox là được phép mang theo, hay một tô nhỏ đựng đồ ăn nóng cũng được qua cổng. Tất cả nhằm mục đích giảm thiểu tai nạn gây ra bởi các mảnh vỡ thủy tinh trên đường.

4. NÓI KHÔNG VỚI GIẤY GÓI QUÀ

NÓI KHÔNG VỚI GIẤY GÓI QUÀ,công viên Disney Mang quà được thôi nhưng đừng gói cầu kì nhé

Thoạt nghe có vẻ không hề có sự liên quan giữa công viên và giấy gói quà. Nhưng thực chất, đây là quy định nhằm tối ưu thời gian và công tác kiểm tra đồ dùng/phụ kiện bạn đem vào công viên. Tưởng tượng xem, bạn đang định tổ chức sinh nhật cho bạn mình và đã chuẩn bị một hộp quà được gói giấy thắt nơ xinh xắn. Bảo vệ tại cổng Disney bỗng dừng bạn lại, “tiện thể” mở giấy gói quà tan tác trước mặt đứa bạn chưa kịp ăn mừng tuổi mới. Nên tốt nhất, cứ mang theo quà tặng bên mình và sau khi được vô cổng, bạn hãy cẩn thận “lánh” một nơi gói ghém hoàn chỉnh món quà là đảm bảo đứa bạn bất ngờ ngay thôi!

5. BẠN CÓ THIẾT BỊ ĐIỀU KHIỂN TỪ XA, OK TỐT NHẤT HÃY ĐỂ NÓ Ở NHÀ!

BẠN CÓ THIẾT BỊ ĐIỀU KHIỂN TỪ XA, OK TỐT NHẤT HÃY ĐỂ NÓ Ở NHÀ!,công viên Disney Quá nhanh quá nguy hiểm!

Nhằm tránh mọi rắc rối không đáng có, những thiết bị vô tuyến,điều khiển từ xa, dưới dạng thiết bị hay đồ chơi đều bị công viên Disney “cự tuyệt”. Nên nếu em bé trong nhà bạn thích chơi điều khiển xe giữa phố xá đông người qua lại, thì hãy để dành cho những chuyến đi chơi trong công viên… khác nhé. 

6. GHẾ GẬP CŨNG KHÔNG ĐƯỢC MANG THEO

GHẾ GẬP CŨNG KHÔNG ĐƯỢC MANG THEO ,công viên Disney Hãy công bằng và tôn trọng người khác, đừng vì chiếc ghế mà mang tiếng "kém sang"

Sẽ không hay ho lắm nếu như ai cũng đang đứng đợi một hàng dài để chờ tham gia chuyến thám hiểm Vùng núi Sấm sét, và bắt gặp ai đó ngồi thản nhiên trên ghế đẩu / ghế gập mang theo. Vì vậy, trên tinh thần công bằng cũng giữa những người tham quan, Disney Park quyết định dù cho không phải là thiết bị hỗ trợ vô tuyến thì ghế đẩu cũng không được phép mang vào công viên.

7. NGAY CẢ BONG BÓNG, VÀ ỐNG HÚT CŨNG BỊ DISNEY CẤM TIỆT

NGAY CẢ BONG BÓNG, VÀ ỐNG HÚT CŨNG BỊ DISNEY CẤM TIỆT,công viên Disney Không mang bong bóng vì sự an toàn của loài thú bạn nhé!

Đây là biện pháp chính thống và hợp lí nhằm bảo đảm sự an toàn của các loài động vật tại công viên. Vì đã có nhiều trường hợp đáng tiếc gây ảnh hưởng đến sức khỏe các con thú khi chẳng may nuốt nhầm vỏ bong bóng(sau khi xì) và những chiếc que ống hút bỏ lại trên đường.

  • Bài liên quan: công viên Disney,