Lạc Thư Trầm 1 năm trước

Đội hình trong mơ nếu biệt đội Avengers tham gia World Cup

Avengers sắp ra mắt Endgame, hồi kết đã chuẩn bị bắt đầu. Vậy trong thời gian chờ đợi siêu phẩm bom tấn này, chúng ta cùng hài hước xem thử các siêu anh hùng đá bóng thì xếp đội hình như thế nào nhé. Đùa chút chơi nào!

Thủ môn

Spiderman.

Với khả năng bay nhảy và búng những sợi tơ nhện, không nghi ngờ gì nữa vì Peter Parker sẽ là lựa chọn an toàn trong khung gỗ. Nghĩa là muốn sút tung lưới khung thành, thì phải sút qua...lưới nhện cái đã.

Trung vệ giữa (CB)

Vision.

Chơi thấp nhất trong đội hình cần khả năng quan sát và bộc lót, Vision với "siêu thính giác" và "máy quét quang học" là hai siêu năng lực quá thích hợp cho vị trí này. 

Trung vệ trái ( LCB)

Hulk

Người khổng lồ xanh với thể hình thể lực vượt trội sẽ là đối thủ đáng gờm cho bất cứ tiền đạo nào muốn xâm nhập vùng cấm địa. Cái tên nói lên tất cả, anh sẽ "húc" văng tất cả mọi nguy hiểm đe dọa phần sân của đội nhà.

Trung vệ phải (RCB)

Iron man.

Với khả năng chỉ huy cùng bộ óc siêu việt, Tony Stark là lựa chọn hoàn hảo để đá cặp cùng với Hulk. Sự khôn ngoan của anh kết hợp với khả năng không ngại va chạm của Hulk sẽ sự thách thức mọi đợt tấn công của đối phương.Và với bộ giáp của mình thì anh cũng không ngán bất kỳ tình huống va chạm nãy lửa nào. Đồng thời anh là chỉ huy của hàng phòng thủ và cả đội bóng. 

Tiền vệ trung tâm (CM)

Star lord sẽ chơi trong vai trò đánh chặn ở khu trung tuyến .Với nhiều năm kinh nghiệm bảo vệ giải ngân hà thì việc bảo vệ ở khu trung tuyến không phải làm nhiệm vụ gì quá xa lạ với Peter Quil. Nhưng chắc chắn anh sẽ cần phải tập trung hơn tránh những sai lầm như đã có khi đối đầu với Thanos trong Infinity war.

Tiền vệ trung tâm ( CM)

Dortor strange.

Phù thủy tối Thượng sẽ chơi như như một tiền vệ kiến thiết ở vị trí lùi sâu. Pháp thuật siêu phàm cùng khả năng đọc tất cả các tình huống siêu anh hùng này sẽ là nhà kiến thiết ở giữa sân của đội bóng. 

Chạy cánh trái (LW)

Black Panther

Với các giác quan siêu phàm, tăng cường sức mạnh, tốc độ, sự nhanh nhẹn, sức chịu đựng, độ bền, khả năng hồi phục và phản xạ, "Chiến binh báo đen" thật sự là một "quái thú" ở hành lang cánh. Cùng với trí tuệ và khả năng tổ chức cao, không nghi ngờ gì việc Nhà Vua sẽ quán xuyến lên công về thở, à không, về thủ một cách hoàn hảo.

Chạy cánh phải (RW)

Black widow.

Quá phụ đen, không có tốc độ như người đồng đội ở cánh đối diện, nhưng nàng có bộ óc thông minh cùng nhiều kỹ năng xuất sắc của một gián điệp lâu năm để có thể tiến sâu ở cánh và dùng mưu mẹo đê vượt qua đối thủ, dĩ nhiên, không loại trừ "mỹ nhân kế" nữa.

Tiền đạo trái (LF)

Hawkeye


Thiện xạ là từ để nói về anh. Vậy thì không có gì bàn cãi về việc anh sẽ hoàn  thành nhiệm vụ tiền đạo của mình. Vấn đề duy nhất, là việc anh có gia đình và con nhỏ, nên những trận đấu xa nhà không biết anh có ra sân được không, chứ như trong Infinity War , vắng mặt anh là cả đội điêu đứng ngay!

Tiền đạo phải

Scarlett Witch.


Với mỗi khả năng đọc được suy nghĩ của người khác cùng năng  lực điều khiển mọi thứ bằng suy nghĩ của mình thì việc cô điều khiển hàng phòng thủ đối phương dạt sang một bên thì có gì khó khăn, nhưng sợ là cô quá bận lùi sâu về sân nhà hỗ trợ cho Vision thì hàng công của Avengers sẽ hơi thiếu người. Lúc đó cần đến vai trò của tiền đạo cắm ...

Tiền đạo cắm (ST)

Captain America


Ý chí kiên định cùng khát khao chiến thắng và khẳng định bản thân,sẽ khiến cho Cap trở thành một mũi nhọn đáng ngại. Anh cũng sẵn sàng thu hút hậu về đối phương để tạo khoảng trống cho những đồng đội bên dưới băng lên ghi bàn.Và một trong những lý do để xếp anh đá cao nhất trong đội hình là để...anh có khoảng cách với Iron Man vì cả hai vẫn đang bất đồng quan điểm ( sau sự kiện Civil War)

Dự bị chiến lược

Thor

Vị thần Bắc âu có khả năng chơi ở tất cả các vị trí từ đá cặp với Hulk đến thay thế Star Lord bảo vệ khu trung tuyến hay sắm vai trung phong. Việc đa năng như vậy tôt nhất nên để dành anh, xem có ai bị chấn thương thì thay vào cho hợp tình hợp lý.Với thể hình lý tưởng, Thor vào sân ở hiệp hai sẽ là quân bài quyết định trận đấu. 

Đội hình 3-4-3

Một chút thư giãn trước khi chờ xem Avengers Endgame. Chúc vui các bạn nhé!


Lạc Thư Trầm

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn