Nguyễn Đình Vũ 2 năm trước

Đừng làm 5 điều dưới đây khi tán gái nếu không muốn bị loại từ vòng gửi xe

Phụ nữ đối với đàn ông là một bài toán khó giải, và tâm tư của phụ nữ thì muôn vàn những vấn đề.Lời nói,cử chỉ hay thái độ của bạn sẽ chứng minh bạn có là người để cô ấy có thể gửi gắm hay không . Tán gái không có những quy tắc cụ thể,mỗi cô gái đều có những tính cách khác nhau, “gu” hay còn gọi là mẫu người yêu lí tưởng khác nhau. Tùy thuộc vào khả năng và cái duyên của bạn. Nhưng hãy tránh những điều sau đây để cô ấy cảm thấy bạn là chỗ dựa đáng tin cậy nhé.

1.Nói quá nhiều

Đa số các cô gái đều thích được lắng nghe hơn phải ngồi nghe. Hẹn cô ấy đi ăn, đi dạo mà gần như câu chuyện đều là những lời luyên thuyên, ba hoa của bạn từ chuyện nhà cửa cho đến công việc. Tất nhiên, sau cuộc hò hẹn này bạn sẽ bị tước mất cơ hội gặp nàng vào lần thứ 2 rồi đấy. 

Xin đưa ra bí quyết nho nhỏ cho bạn: Câu chuyện sẽ có sự sống động khi nó luôn có sự tương tác qua lại của hai bên. Hãy kiềm chế những câu vụn vặt một cách không cần thiết như: “Mai em làm gì thế? Tối mấy giờ ngủ? Em mệt không?...”. Thay vào đó bạn hãy lắng nghe câu chuyện của nàng, hoặc cô ấy không nói gì cả thì bạn phải chủ động gợi chuyện bằng một câu chuyện nào đó để bên kia hưởng ứng. Như thế cuộc trò chuyện của bạn sẽ thú vị hơn rất nhiều đấy!

2. Keo kiệt

Tôi không nói bạn keo kiệt hoàn toàn, ý tôi ở đây là tùy vào hoàn cảnh. Với những cuộc hẹn hò đầu tiên, bạn nên trả tiền để cô ấy thấy bạn không phải là người tính toán so đo nhiều hay gọi tắt là “kẹt xỉn”, đó là điều ưu tiên nhé. 

Ví dụ: Bạn cứ ậm ừ vì quá chới với trước một đống bạn của nàng, đến lúc thanh toán thay vì móc túi ví trả tiền thì bạn lại ngồi im. Bạn sẽ mang tiếng “keo” muôn đời, tôi hứa đấy.

Bí quyết dành cho bạn: Nếu bạn nghĩ rằng vì sao phải tốn một đống phí vì tình và toan tính để tiết kiệm tiền trong khi bạn hoàn toàn có khả năng? Vậy tốt nhất đừng “tán” cô ấy làm gì nữa. Dấu hiệu này đã chứng tỏ cho nàng thấy bạn quá “keo” rồi đấy. Tiết kiệm một cách thông minh là cách bạn biết chi tiêu cái gì và lúc nào hợp lý nhất. Cái bạn bỏ ra xứng đáng vì đó là cô gái bạn yêu thương.

3. Hỏi “Em thích anh chứ ?”

Xin nói thẳng thắn đây là một câu hỏi vô duyên cho cuộc gặp khi đối phương chưa có sự chắc chắn. 

Giả sử nếu nàng thích không lẽ bảo “Dạ có?!?”. Điều này chỉ phơi ra cho nàng thấy bạn là một người quá tự ti về bản thân. Mất điểm hoàn toàn khi bạn tán gái nhé.  

Bí quyết cho bạn: Câu hỏi “khôn ngoan” nhất chính là câu hỏi “ngầm”. Phụ nữ thích đàn ông hành động hơn là nói. Thể hiện tình cảm của  bạn bằng cách quan tâm không quá “lộ hàng”, và một thái độ đủ chân thành để  đối phương biết rằng mình đang là tầm ngắm. Nếu bạn thật sự thích cô ấy, chỉ cần vài biểu hiện của nàng  cũng đủ để thay cho câu trả lời.

4. Nhắc đến “tình cũ”

Rất nhiều người cứ luôn hoài niệm về tình cũ và đem ra so sánh với người hiện tại. Dù bạn có như vậy cũng chớ làm điều này trước mặt nàng nhé.Thử nghĩ xem, đi chơi với nàng mà miệng cứ nhắc:  “Ngày xưa cô ấy lãng mạn lắm; anh thích nhất mái tóc dài của cô ấy; Bọn anh hiểu nhau lắm…”.Nghe xong, điều đầu tiên mà cô ấy cảm nhận về bạn chính là: “Ừ,cô ta tốt thế sao chia tay làm gì?”Câu chuyện giữa 2 bạn sẽ trở nên nhạt thếch, không lẽ bạn muốn cô nàng chen vào: “2 người đẹp đôi quá; khoảng thời gian đó hạnh phúc thật…?”.    

Bí quyết cho bạn: Hãy giữ những chuyện ấy cho riêng mình,chỉ mỗi bạn thôi nhé. Nếu nàng tò mò muốn biết, hãy nói sơ sơ về người con gái ấy và lý do chia tay. Bạn chẳng thấy “chiếc hộp bí mật” luôn khiến đối phương háo hức tìm cách mở sao.Tôi tặng bạn câu nói hay này nhé :“ đừng nói bí mật cho gió, gió sẽ thổi nó đi khắp cánh rừng”.Ý của tôi ở đây là cũng hạn chế khơi chuyện cũ với bạn bè nữa .

5. Sex

Đòi hỏi tình dục khi hẹn hò là một sai lầm. 

Mới “tán” được vài ba ngày, dù “đổ” hay là chưa mà cứ lúc chỉ có 2 người, đôi tay bạn đã mơn trớn trên cơ thể nàng hoặc có những cử chỉ khiếm nhã. Cô nàng đỏng   đảnh sẽ “đá” bạn ngay đấy: “ tên Sở Khanh!”.

Bí quyết cho bạn: Tình yêu không được lý giải bằng mắt, cũng chẳng thể lắng nghe bằng tai. Nó được cảm nhận từ 2 con tim đồng điệu. Khi bạn đủ cảm nhận để biết rằng cô ấy yêu bạn, hãy hành động để làm tăng vị ngọt ngào của cảm xúc.

5 điều trên chỉ là những điều nhỏ trong những vô vàn điều khi tán gái. Nên nhớ bạn phải đủ “Chân thành”. Hãy yêu cô ấy bằng cả trái tim rồi sẽ một ngày tinh yêu đến với bạn. Chúc may mắn!

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...