Hoài An 1 năm trước

Giảm cân bằng những cách không ngờ

Chắc hẳn những ai đang giảm cân đều đã hoặc đang áp dụng chế độ ăn kiêng khắc nghiệt và lịch tập thể hình dày đặc mà không ngờ tới rằng có những cách rất đơn giản để giảm cân một cách hiệu quả và dễ áp dụng.

Hít thở sâu

Khi bạn hít thở sâu, lượng oxy dồi dào được cung cấp vào cơ thể có tác dụng đẩy quá trình trao đổi chất từ đó dẫn đến việc tiêu hóa chất béo nhanh hơn. Ngoài ra, hít thở sâu còn giúp bạn loại bỏ độc tố ra khỏi cơ thể, giúp cơ thể khỏe mạnh hơn.

Tăng gia vị cay cho bữa ăn

Những món cay, nóng có thể đẩy nhanh quá trình trao đổi chất. Lợi ích lớn nhất mà bạn có thể nhận được từ các đồ ăn cay nóng là chúng giúp bạn ăn chậm hơn, do đó, ăn ít hơn, và bạn tiêu thụ ít thực phẩm hơn. Bạn không thể xúc một thìa lớn đồ ăn từ đĩa vào miệng một cách nhanh chóng bởi vì bạn cần dừng lại để lấy hơi và uống một ngụm nước cho đỡ cay. Điều này cũng có nghĩa là lượng nước đưa vào cơ thể giúp bạn không còn cảm giác đói và thêm vài calo từ bữa ăn được đốt cháy.

Giữ nhà cửa luôn sạch sẽ

Giữ nhà cửa sạch sẽ cũng nằm trong bí quyết giảm cân, tại sao? Vì khi bạn quét dọn nhà cửa thì cũng đồng nghĩa với việc bạn phải vận động và bạn đã đốt cháy một lượng calo đáng kể. Ngoài ra, dọn dẹp nhà cửa cũng làm bạn quên đồ ăn thức uống hay những món ăn vặt chứa nhiều chất béo.

Dùng dầu oliu thay bơ

Các nhà nghiên cứu đã chỉ ra rằng dầu oliu rất giàu vitamin E và các chất chống oxy hóa. Thay thế bơ bằng dầu oliu không những giúp bạn cắt giảm được chất béo mà còn giúp bạn có một làn da khỏe đẹp.

Bước lên bàn cân vào mỗi buổi sáng

Vì sao ư? Vì khi bạn thấy cân nặng của mình không như ý muốn thì bạn sẽ tự nhắc nhở bản thân ngày hôm nay sẽ ăn uống và vận động như thế nào để giảm cân, tránh trường hợp bạn quên đi rằng mình đang trong chế độ giảm cân.

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...