Hoàng Quyên
1 năm trước

Hai bom tấn phim Việt được dự đoán phá đảo phòng vé Tết này

Tết nào cũng vậy, những nhà làm phim luôn tất bậc chạy đua với thời gian để cho ra mắt những đứa con tinh thần hấp dẫn chiêu đãi khán giả ở rạp. Trong Tết Kỷ Hợi này, những bộ phim với nội dung và cốt truyện với mô tuýp “bình cũ rượu mới” chắc chắn đem lại sự tò mò và thích thú của những người yêu phim, đặc biệt là những “mọt phim rạp”

Trạng Quỳnh.

Thiên Phước Studio được biết đến là một trong những công ty làm phim tư nhân ở Thành phố Hồ Chí Minh, đoàn phim này sẽ cho ra mắt bộ phim hài Tết “Trạng Quỳnh” vào đúng ngày mồng Một Tết 5/2 này. Đạo diễn Đức Thịnh cho hay: “Chúng tôi đã hoãn ngày công chiếu lại một tháng so với lịch dự kiến nhằm đảm bảo doanh thu tốt nhất cho phim”. Anh cũng hứa rằng phim này sẽ thỏa mãn thị hiếu của cả khán giả trẻ và lớn tuổi. 

Trạng Quỳnh dựa trên truyện dân gian Việt Nam về những mưu mẹo của Nguyễn Quỳnh, một học sĩ ở tỉnhThanh Hóa dưới thời vua Lê – chúa Trịnh từ 1696 đến 1718. Quỳnh nổi tiếng với vai trò ngôn luận và đại diện cho dân nghèo lúc bấy giờ. Vì thế, mọi thế hệ người Việt Nam đều yêu mến anh. Bộ phim nói về hành trình đi giải cứu thầy cùng với hai người bạn của Quỳnh, những người thuộc tầng lớp hạ lưu trong thời đại phong kiến cổ xưa Việt Nam. 

Đạo diễn Đức Thịnh với hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề cho hay: “Tôi đã mời diễn viên Quốc Anh – một diễn viên trẻ đến từ Hà Nội đảm nhận vai Quỳnh, vì tôi thấy được tố chất hài trong con người cậu diễn viên này. Tôi muốn phim của mình sẽ đem đến hương vị mới cho khán giả”. “Không chỉ mang tiếng cười đến cho khán giả, phim của tôi cũng tái hiện lại khung cảnh thời đại phong kiến cũ với sự áp bức và đấu tranh. Nó làm sáng tỏ cái tinh thần lạc quan và khao khát tìm thấy sự công bằng trong xã hội.” 

Bộ phim với sự góp mặt của danh hài nổi tiếng Trấn Thành và diễn viên Nhã Phương – cô đã thắng giải Nữ diễn viên xuất sắc nhất tại Giải thưởng Cánh diều vàng từ Hiệp hội Phim Việt Nam vào năm trước. Bộ phim hài gần nhất của đạo diễn Đức Thịnh là phim Siêu Sao Siêu Ngố đã thu được hơn 107 tỷ đồng doanh thu phòng vé trong mùa Tết vừa qua, anh cũng hy vọng rằng bộ phim này cũng sẽ gặt hái được thành công tương tự.

Trailer Trạng Quỳnh

Cua Lại Vợ Bầu

“Cua lại vợ bầu” của nhà sản xuất Nhất Trung là một bộ phim hài với sự tham gia của Ninh Dương Lan Ngọc – Nữ diễn viên xuất sắc nhất Cánh diều vàng năm 2010 và 2015. Bộ phim hài có chủ đề tình yêu và có những pha hành động thú vị. Đạo diễn Nhất Trung nói rằng phim hài là thể loại được yêu thích nhất mùa lễ Tết. Bộ phim này cũng sẽ được ra mắt vào ngày Mồng Một Tết 5/2.  Cặp đôi Trọng Thoại (Trấn Thành) và Nhã Linh (Ninh Dương Lan Ngọc) được dự đoán sẽ đốt cháy phòng vé với chuyện tình đẹp như mơ nhưng cũng đầy oái ăm với nhiều tình tiết hài hước xuyên suốt bộ phim. Ngoài ra, bộ phim còn có sự góp mặt của trai đẹp Quý Khánh (Anh Tú) – nhân vật góp phần đẩy phim lên đỉnh điểm kịch tính. Sau thành công của hàng loạt phim rạp như “49 Ngày” , “Nắng” và “Bệnh viện ma”, bộ phim này cũng được dự đoán đem lại doanh thu khủng cho nhà sản xuất.

Trailer Cua Lại Vợ Bầu

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn